กรกฎาคม 1, 2022

กาละแมร์ สวยแบบไม่ศัลย์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง “กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ” เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามเยอะมาก แถมเจ้าตัวยังเป็นไอดอลหรือต้นแบบให้กับหลายคนด้วยละค่ะ เพราะเจ้าตัวนั้นสวย-เก่ง

เพราะนอกจากจะทำงานในวงการบันเทิงแล้ว เจ้าตัวยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกเพียบไม่ว่าจะเขียนหนังสือ รวมถึงทำแบรนด์ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสุขภาพ เรียกได้ว่าหาเงินเปย์ตัวเองได้เป็นล้านเลยละค่ะ และนอกจากเรื่องงาน-เงินจะปังแล้ว เรื่องความสวยก็เหมือนกัน

เพราะแม้ปัจจุบันจะมีอายุ 45 ปีแล้วแต่ก็ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยน แถมยังสวยขึ้นแบบผิดหู ผิดตาจนหลายคนแห่ถามเคล็ดลับรัวๆ ซึ่งเคล็ดลับความสวยนั้นกาละแมร์ก็จะบอกเสมอว่าไม่เคยพึ่งมีดหมอ

แต่ใช้วิธีการดูแลตัวเอง ไม่ว่าจะเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ รวมถึงขยันออกกำลังกายนั่นเอง โดยในปี 2562 สาวกาละแมร์ก็ได้ออกมาแขร์เคล็ดลับความสวยด้วย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ทำตัวเอง เจ็บน้อยหน่อย!!! ขอบคุณทุกผลิตภัณฑ์ของตัวเอง ขอบคุณวินัยในตัวเอง และขอบคุณเฟสบุ๊คที่เด้งขึ้นมา!!!!! #43ยังไม่พึ่งเข็ม #กินดีเป็นการบอกรักตัวเอง กินน้ำตาลน้อย ดื่มน้ำเยอะ นั่งสมาธิ คิดเรื่องดี อันนี้ทำจริงๆ ได้ผลจริง!!!!”

เรียกได้ว่าสวยแบบไม่ต้องพึ่งมีดหมอเลยละค่ะ เพราะเจ้าตัวบอกเสมอว่าตัวเองนั้นไม่เคยผ่านการศัลยกรรมหรือพึ่งมีดหมอเลย แต่ดูแลตัวอย่างอย่างดีอย่างการเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์

และดื่มน้ำเยอะๆ รวมถึงการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอด้วยเพราะสาวกาละแมร์ก็จะแชร์โมเมนต์ตอนที่ออกกำลังกายออกมาให้ติดตามกันตลอด เอาเป็นว่าสาวๆคนไหนที่อยากดูดีก็ต้องดูแลตัวเองนะคะ

เพราะมีคนบันเทิงหลายคนแล้วที่ออกมาเผยเคล็ดลับว่าอยู่ที่การกิน เพราะการเลือกทานแต่ของที่มีประโยชน์และดีต่อสุขภาพก็จะทำให้เราดูสุขภาพดี และมีร่างกายที่แข็งแรงได้

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมธุรกิจนอกจอของสาวคนนี้ก็ปังจนได้กำไรหลักล้าน-สิบล้านเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ kalamare