กรกฎาคม 5, 2022

อาเล็ก-โบว์ จีบกันออกสื่อ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับคู่ของนางเอกสาว “โบว์ เมลดา” และพระเอกหนุ่มหน้าตี๋ อย่าง “อาเล็ก ธีรเดช” เพราะต่างก็ออกมายอมรับแบบแมนๆเลยว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ ซึ่งทุกอย่างนั้นก็อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ด้วย

เพราะมีการพาไปแนะนำกับสองครอบครัว รวมถึงมีทริปเที่ยวด้วยกันมาแล้ว ทำเอาหลายคนต่างเชียร์รัวๆเลยว่าหวานขนาดนี้น่าจะเลื่อนขั้นมาเป็นแฟนได้แล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะยังไม่ใช้สถานะแฟนแต่ก็หวานกันไม่แผ่วเลยละค่ะ

เพราะแม้ตอนนี้สาว โบว์ จะต้องกักตัวเพื่อรักษาอาการติดเชื้อโควิด-19 แต่ก็ยังมีโมเมนต์ความหวาน โมเมนต์หยอดกันอยู่ตลอด เพราะล่าสุด โบว์ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพเหงาๆพร้อมแคปชั่นว่า “วันที่ เริ่มคุยคนเดียวมากขึ้น 😂💗”

ทำเอาหนุ่ม อาเล็ก เข้ามาหยอดทันทีว่า “พี่คนเดียวใช่ปะคะ” ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า งุ้ยยยยยยย , งุ้ยยยยยยย💗 , แอร๊ยยนยยย😍😍😍😍😍❤️ ,🐯🐯🐯🐯🐯แน่นอนที่สุดดดดดด❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️คับ😍🎀🎀🎀🎀🎀💗💗💗

วุ้ววว ๆๆๆๆ😍 , หู้ยยยยยยย😍😍 , อ่อยยหวานน❤️❤️ , หวานอีกแล้ว น่ารักมากค่ะ 😍😍 , เขิ้ลลลลลลลลลเลยพ่อ 😍 , เอาอีกกกกกก ,อร้ายย อะไรครับเนี่ย, น่ารักมากคร่า😍😍

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะ เพราะขนาดกักตัวก็ยังหยอดหวานกันได้ แหม จีบกันออกสื่อขนาดนี้คงจะไม่มีหนุ่มๆคนไหนกล้าเข้ามาคุย หรือกล้าเข้ามาจีบสาวโบว์แล้วละค่ะ

ก็คงจะต้องคุยกับอาเล็กคนเดียวนี่แหละเนอะ เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้สาวโบว์หายไวๆนะคะ เชื่อว่ามีกำลังใจดีแบบนี้อีกไม่นานก็คงหายดีแล้วละค่ะ ตอนนี้ก็ทนคิดถึงกันไปก่อนละกันเนอะ

เชื่อว่าหลังจากที่หายแล้ว พี่อาเล็กจะต้องพาไปเที่ยว พาไปตะลุยกินของอร่อยแน่นอนค่ะ เพราะหนุ่มอาเล็กก็เป็นสายกิน สายเที่ยวและชอบพาโบว์ไปเที่ยว รวมถึงหาของอร่อยกินกันตลอดไม่ว่าจะใกล้หรือไกล

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะหวานกันหนักมาก แถมหวานไม่แผ่วเลยด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็รอวันที่ทั้งคู่เลื่อนสถานะมาเป็นแฟนกันซักทีนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ bow_maylada