กรกฎาคม 1, 2022

เธอ พาลูกสาว เปลี่ยนลุคใหม่

เรียกว่าหลังจากที่หนุ่ม ออย ธนา ได้ออกมายอมรับความความสัมพันธ์กับภรรยา เธอ รวรีย์ มีปัญหากันจริงโดยทั้งคู่ยังได้เเยกกันอยู่คนละบ้าน เเต่ยังคงดูเเลน้องรีนาลูกสาวเหมือนเดิม ซึ่งถ้าใครที่ติดตามความเคลื่อนไหวของสาวเธอก็จะเห็นได้ว่าเธอมักจะออกมาอัปเดตภาพความน่ารักเเละกิจกรรมต่างๆของสองเเม่ลูกในเเต่ละวัน

ให้เเฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอด เเถมสาวเธอยังควงลูกสาวไปเที่ยวด้วยทุกที่ ถึงจะมีปัญหาชีวิตคู่เเต่สาวเธอก็ดูเเลลูกสาวเป็นอย่างดี จนหลายคนต่างเข้ามาให้กำลังใจในการเลี้ยงลูกของสาวเธอกันอยู่ตลอดด้วย

ล่าสุด สาวเธอได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่เธอพาลูกสาวไปทำสวย เปลี่ยนสีผมต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ที่จะถึงนี้ งานนี้เเม่ลูกยังเลือกสีจี๊ดจ๊าดสวยเด่นเอามากๆ

โดยสาวเธอยังลงเเคปชั่นว่า”หม่ามี๊อยากเปลี่ยนลุคตัวเองสักหน่อย พอได้มั้ยน้าาา😛😛 @@arratri_aday @arratri_aday รอบนี้มาทำกับพี่โอ๋ @adaysalon24 ค่าา เลิ้บมากกกก”

พร้อมทั้งต่อมายังลงภาพคู่ลูกสาว ลงเเคปชั่นว่า “New hair New look New ME💟💖 ลูกสาวเป็นสาวแล้ว #หมวยรีนา @arratri_aday @adaysalon24”

ทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามาชมความสวยกันเพียบเลยค่า “หลานสีผมสีเดียวกันเลยยยย,งือออออ น่ารักจังเลยค่ะ เห็นแล้วชื่นใจค่ะ❤️❤️,โอ้ววว ชอบบบบบบบบบค่า😍😍😍,หมวยเป็นสาวแล้ววว❤️,น่ารักคู่เลย❤️

เริ่ดมากค่ะสวยแพคคู่😍😍😍😍👍👍👍,น่ารักจังเลย พี่สาวกับน้องสาว😍😍❤️❤️,Soooo cute ka ❤️❤️,พี่สาวน้องสาว❤️❤️”

ต้องบอกเลยว่าน่ารักสดใสทั้งคุณเเม่เเละลูกสาวเลยค่า เเถมทำผมสีนี้เเล้วยังทำให้สาวเธอดูเป็นวัยรุ่นมากขึ้น ส่วนลูกสาวก็สวยไม่เเพ้กัน

มีลูกสาวโตทันคุณเเม่เเบบนี้ทั้งคู่ก็ยิ่งเหมือนพี่กับน้องกันมากๆเพราะสาวเธอยังดูสวยอ่อนเยาว์ เเถมยังเเต่งตัวเก่งสุดๆเเข่งกับลูกสาวไปเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:lazyter