กรกฎาคม 5, 2022

โตโน่ โชว์หวานวันเกิด ณิชา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน” และนางเอกสาว ” ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” เพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าคู่นี้ก็เป็นอีกคู่ที่สถานะไม่สำคัญเท่ากับการกระทำจริงๆ

ล่าสุด เมื่อถึงวันคล้ายวันเกิดของสาว ณิชา หนุ่มโตโน่ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์อีกแล้วเพราะได้ขับรถไปหาหวานใจถึงหน้าบ้าน พร้อมกับโชว์ดีดกีต้าร์ร้องเพลงให้ณิชาฟัง ซึ่งก็เป็นเพลงที่มีความหมายดีๆอย่าง “เพราะอะไร” ของป้าง นครินทร์

และมีเนื้อร้องเริ่มต้นสุดหวานว่า “เธอเคยถามกับฉัน ที่ฉันรักเธอ ว่าอยากจะรู้รักเพราะอะไร” งานนี้ ณิชา ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมแคปชั่นว่า “น่ารักเท่าโลกกกก คุณแหล่งพลังงานของณิชาา 💘 ของขวัญที่น่ารักที่สู้ดดดดด @mootono29”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า งู้ยยย เขาบอกรักกันผ่านเพลงเเหละ คุณผู้โช้มมมมม อ้าคคคคคคคคค😍❤️❤️❤️❤️❤️❤️, โอโหหหหหหห ☺️ , Awwwwww☺️🤍 ,จ้าาาาาาาาา❤️😂 ,ยอมมมมมล้าววววววว

งุ้ยน้อนนนนนน 😍 , งู้ยๆๆๆๆ เขิลแทน happy birthday น้าาาน้องสาวววววว😍😍 , น่ารักกกกก งื้อออ❤️❤️ , ฮรือออออออ🥺🤍,แล้วเราจะอยู่ไงไหว งูยยยยยย โซคิ้วทึ🥰 , How sweet he is!🙌❤️❤️😊

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ นำทีมโดยนางเอกสาว โบว์ เมลดา ที่เข้ามาแซวเลยว่า ‘งู้ยยย เขาบอกรักกันผ่านเพลงเเหละ คุณผู้โช้มมมมม อ้าคคคคคคคคค’

แหมๆ บอกเลยว่าคนฟังทางบ้านก็เขินตามสาวณิชาเลยละค่ะ เพราะมีหนุ่มมาร้องเพลงมอบให้เป็นของขวัญในวันเกิดซะด้วย แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าหลังจากร้องเพลงนี้จบจะมีของขวัญอะไรมามอบให้น้องอีกหรือเปล่า

เพราะหนุ่มโตโน่นั้นก็มัจะมีของขวัญสุดพิเศษให้ทุกปี อย่างก่อนหน้านี้ก็มีการเซอร์ไพรส์ซื้อน้องหมาพันธุ์หายากและมีราคาแพงมอบให้เป็นของขวัญกับ ณิชา ด้วย ก็ต้องมารอดูกันว่าปีนี้จะให้อะไรอีก

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังรักและดูแลกันเป็นอย่างดีมาโดยตลอดด้วยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ nychaa