กรกฎาคม 1, 2022

ส่องพัฒนาการ ความหล่อ ยอร์ช ยงศิลป์

เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนคงจะรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตาเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับ ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ โดยเจ้าตัวเริ่มเป็นที่ที่รู้จักจากการรับบทเป็น วันเฉลิม รุ่น 3 ในละครเรื่อง ทองเนื้อเก้า เมื่อปี 2556 และยังทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 5 สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมอีกด้วย

โดยยอร์ชได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีทำให้มีผลงานละคร

ให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็น ขุนศึก , คิวบิก , ภพรัก , ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ , ไฟล้างไฟ , คงกระพันนารี , วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2

และก่อนหน้านี้ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อยอร์ชหายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงไทย โดยแฟนคลับหลายคนแอบสงสัยว่าหนุ่มยอร์ชอาจเป็นเมมเบอร์ลับ Trainee A ของค่าย BigHit

หลังจากนั้นไม่นานหนุ่มยอร์ช ได้อัพคลิปผ่านทางไอจี Trainee A เปิดตัวอย่างเป็นทางการเผยรูปร่างหน้าตาที่หล่อออร่าขึ้นกว่าเดิมไปอีกหลายเลเวล พร้อมกับโชว์พูดภาษาเกาหลีคล่องปรื๋อ

อวยพรวันเกิด อูชาน เพื่อนร่วมกลุ่มเทรนด์นี่ พร้อมฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนๆ ทั่วโลก รวมทั้งแคปชั่นภาษาเกาหลีที่แปลได้ว่า “สวัสดีครับ ผม ยอร์ช ครับ!!

ในที่สุดผมก็สามารถเปิดเผยได้ว่า ผมเป็นสมาชิก ขอบคุณทุกคนที่รอผมมาโดยตลอด ผมหวังว่าเราจะได้เดินบนเส้นทางร่วมกันในอนาคต และสมาชิกของเรา!!

ขอบคุณที่อยู่กับพวกเราเสมอไม่ว่าจะยากแค่ไหน อูชาน ขอบคุณเช่นเคย Happy birhday” ซึ่งบรรดาแฟนคลับชาวไทยก็เข้าไปคอมเมนต์กันสนั่นเลยค่ะ

และวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะพาทุกคนไปชมพัฒนาการความหล่อของ น้องยอร์ช ที่ยิ่งนับวันยิ่งฉายแววความหล่อขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะ ทำเอาแฟนๆ ใจละลาย!

ขอบคุณข้อมูล:yorch_yongsin