กรกฎาคม 1, 2022

กานต์ ภรรย า เสก โลโซ

เรียกได้ว่าเกิดเป็นประเด็นดราม่าเลยละค่ะ หลังก่อนหน้านี้มีหนุ่มคนดังในโลกออนไลน์อย่าง “บังแจ็ค” โดดเข้ามาเกี่ยวกับคดีของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับอย่าง แตงโม นิดา เพราะเจ้าตัวได้อ้างว่าผ้าสีขาวที่หายไปของแตงโมในคืนเกิดเหตุอยู่กับตัวเอง

และไม่นานมานี้ก็ได้มีการโพสต์ภาพคู่กับ “กานต์ วิภากร” ภรรยา เสก โลโซ พร้อมแคปชั่น “พี่สาวมาเยี่ยมไม่มีอะไรมากแค่ห่วง” ซึ่งก็ทำให้เกิดการพูดถึงอย่างมากมาย ในขณะที่ชาวเน็ตหลายคนก็บอกเลยว่ารูปเก่าเอามาสร้างกระแสหรือเปล่า ?

ล่าสุด กานต์ ก็ได้ออกมาโพสต์ฟาดบังแจ็คแล้วละค่ะ ซึ่งเจ้าตัวก็บอกเลยว่าอย่าเอาตัวเองไปเกาะกระแสอีก และฝากเตือนชาวเน็ตเลยว่าบุคคลนี้อันตรายและเป็นสิบแปดมงกุฎห้ามไปหลงเชื่อ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ไอ้เวxมึx ! อย่าเสือxเอาxูไปปั่นกระแส คนอย่างมึxอ่ะของปลอม xูไม่เล่นด้วยหรอกแค่อยากดังในประเทศไทย xูไม่เคยใส่ใจกับพวกมึxเลย ไร้สาระหลอกชาวบ้านเค้าไปวันวัน สิบแปดมงกุฎชัดชัด มึxเกาะไอ้โป้ไปคนเดียวแล้วกัน แต่ตอนนี้มันอยู่ในคุก เดี๋ยวxูจะส่งมึxไปเข้าคุกตามโปรไป ถ้ามึxมาทำให้xูเสียหายวุ่นวายกับxู

โพสต์นี้ของมึx เข้ากฎหมาย นำข้อมูลเท็จขึ้นสู่ระบบคอมพิวเตอร์ พรบ. คอมพิวเตอร์ คุก 5 ปี คนปลอมปลอมอย่างมึx หลอกชาวบ้านเค้าได้ไปวันวัน แต่อย่าเอาxูไปเป็นเครื่องมือ อย่ามายุ่งกับxู อย่ามาทะลึ่งกับxู แน่จริงพรุ่งนี้มึxมาไทยสิ พิสูจน์เลยว่ามึxคือตัวจริงของจริง กล้าเข้ามาไหมประเทศไทย เดี๋ยวxูจะเตรียมต้อนรับ ไอ้คนขี้ขลาด ไอ้คนโกง ไอ้สิบแปดมงกุฎไม่ต้องเอาxูไปปั่นกระแส พวกไร้ค่าไร้ราคาสำหรับxู

ขอเตือนทุกคนด้วยนะคะ ทั้งประชาชนและสื่อต่างๆ ไอ้นี่มันแค่อยากเป็นกระแสทุกกระแสที่ดังขึ้นมา มันเกาะหมดแล้วสันดาxมันเxี้ยมาก กานต์สงสัยมากว่า เอามันมาเล่นทำไม มันตอแหxหลอกลวง ไม่มีอะไรจริงเลย และขอบอกไม่มีอะไรที่เป็นประโยชน์เลย มีแต่เรื่องแต่งขึ้นมามีแต่น้ำแล้วก็มุกเดิมๆคือมีหลักฐาน แต่ยังไม่ปล่อยเxี้ยอะไรของมันเลอะเทอะแบบนี้แหละ

จริงๆแล้วคือไม่มีx่าอะไรเลย ไม่มีอะไรจริงๆ หยุดได้แล้วค่ะสื่อมวลชนต่างๆคุณกำลังติดกับมัน เพราะความที่มันอยากดังในกระแส คือเป้าหมายหลักของสำหรับมัน เท่านั้นจริงๆ แล้วก็หลอกให้คนโอนเงินเพื่อซื้อข้อมูลและนั่นนี่ แค่นั่น มารสังคมชัดๆ!!

เรียกได้ว่าเล่นผิดคนแล้วละค่ะเพราะกานต์ได้ออกมาโพสต์ฟาดแล้วว่าอย่าเอาตัวเองเข้าไปเกี่ยว หรือเกาะกระแสอีก เพราะกานต์สามารถแจ้งความเอาผิดได้ เอาเป็นว่ายังไงก็อย่าไปหลงเชื่อละกันเนอะ

เพราะนอกจากกานต์แล้ว ยังมีคนดังอีกหลายคนที่ออกมาเตือนเลยว่าบุคคลนี้เป็นบุคคลอันตราย และมักจะเข้ามาเอี่ยวกับทุกกระแสเสมอ ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเจตนาที่แท้จริงคืออะไร

ขอบคุณข้อมูล : @ wiphakorn15