กรกฎาคม 1, 2022

เจ้าของบ้าน งง ไม่อยู่แต่พื้นมักเปียกบ่อยๆ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นบ่อยมากในสังคมค่ะ สำหรับ ปัญหาระหว่างเพื่อนบ้าน โดยส่วนใหญ่แล้วเราจะคุ้นกันดีกับปัญหาเรื่องการจอดรถบังหน้าบ้าน เรื่องการส่งเสียงดังรบกวนเพื่อนบ้าน แต่สำหรับเรื่องราวที่เราจะนำเสนอในวันนี้บอกเลยค่ะว่าไม่ธรรมดา

โดยทางเพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3” ได้ออกมาเผยเหตุการณ์ขณะที่คุณป้าคนหนึ่งมีพฤติกรรมที่กำลังนำสายยางต่อกับก๊อกของเพื่อนบ้าน เพื่อที่จะเปิดน้ำเข้าไปในบ้านของตัวเอง สายยางก็เป็นของเพื่อนบ้าน น้ำที่ใช้ก็เป็นของเพื่อนบ้าน

โดยก่อนหน้านี้ทางเจ้าของบ้านนั้นก็งงเหมือนกันว่าทำไมพื้นบ้านของตัวเองบริเวณที่ติดกับกำแพงนั้นถึงได้เปียกบ่อยๆ จนเรื่องมาโป๊ะแตกในวันที่น้องเขยกลับมาเก็บผ้าที่บ้าน แล้วเห็นเลยถ่ายคลิปเอาไว้

โดยทางเพจระบุเอาไว้ว่า “เอ็นดูป้าข้างบ้าน ไม่ได้โกรธป้านะ แค่งงเฉยๆ ป้าคิดอะไรอยู่ ชอบแอบใช้น้ำเวลาไม่มีคนอยู่ เห็นพื้นเปียกประจำ แต่บังเอิญวันนี้น้องเขยกลับมาเก็บผ้าเข้าบ้าน”

ซึ่งพอทางมนุษย์ป้าข้างบ้านใช้น้ำเสร็จแล้วก็ได้ปิดก๊อกน้ำและถอดสายยางแล้วก็นำมาวางเอาไว้ที่เดิมเหมือนกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น พร้อมทั้งเดินกลับเข้าไปในบ้านตามปกติ

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนนั้นบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่านี่คือการขโมย ทางคุณป้าไม่น่าจะทำอะไรแบนี้เลย

ในขณะที่บางคนนั้นก็เคยเจอเหตุการณ์เดียวกับทางเจ้าของบ้านรายนี้ ไม่ควรปล่อยเพราะว่าอาจจะทำให้คุณป้านั้นเคยตัวได้ ซึ่งบางคนก็แนะนำว่าให้ลองเปลี่ยนก๊อกน้ำให้เป็นแบบล็อคได้

เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า มันคือการขโมยนะครับ เข้าใจว่าเอ็นดูแต่นี่มันผิด , ใช่ป้าคนขโมย มะละกอมั้ย555 , เอาเปรียบคนอื่นจนเคยตัว(มองแง่ลบ) เขาคงลำบากจริงๆ(มองแง่+) แต่ทางนี้คือ ติด-ไปแล้ว 😂😂

เปลี่ยนก๊อกแบบล็อคได้ค่ะจะได้ไม่ต้องมาคิดเดียวแกเปิดน้ำทิ้งทั้งวันนะค่ะ , คนเราขนาดนี้เลยเหรอ555 , แก่แร้วแก่เรย , แบบนี้ต้องโกรธครับ อย่าปล่อยให้ทำแบบนี้จนเคยตัว แสดงความคิดเห็นกันหลากหลายเลยทีเดียวค่ะ

ขอขอบคุณ : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3