กรกฎาคม 5, 2022

ส่องความน่ารัก น้องนาตาชา ลูกสาว ฟลุค-นาตาลี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม “ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช” และภรรยาสาว “นาตาลี เจียรวนนท์” เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด

แถมลูกสาวอย่าง “น้องนาตาชา” ยังเป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตด้วยละค่ะ เพราะยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูหนักมาก เรียกได้ว่าน่ารักเหมือนกับตุ๊กตาบาร์บี้เลย ซึ่งตอนนี้ครอบครัวนี้ก็ได้พักผ่อนกันอยู่ที่ต่างประเทศด้วยละค่ะ

เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้บินไปพักผ่อนที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ล่าสุด คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของ น้องนาตาชา หลังถ่ายแบบในธีมเจ้าหญิง เอาเป็นว่าเจ้าหญิงน้อยจะน่ารัก น่าเอ็นดูขนาดไหนไปชมกันเลยดีกว่า

“My little princess❤️ หนูสนุกมากเลยค่ะ😁 ชอบรูปไหนหนูที่สุดคะแม่เลือกไม่ถูกอีกแล้ว🥰#imhappywhenyourehappy #babynatashacm #น้องยิ้มหวาน #11m23d #love #smile #baby @babynatashacm”

น่ารัก__so sweet kaa—🌸🌸🌸🌸🌼🌼🌼🌼🌼💖💖💖💖💖💖💖 , น่ารัก🥰😍💕 , น่ารักทุกรูปเลยค่า 😍❤️ , ❤️❤️❤️ , น่ารักที่สุดในโลกกกเลยค่ะ😍😍😍😍, 💖💖💖💖💖💖🤗💘

หลงรักลูกเขามากขึ้นทุกวัน😍😍 , เจ้าหญิงน้อยยย ❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️ , 😍😍😘😘❤️ , หนูน่ารักทุกรูปเลยค้าา😍😍💗💗 , In the second picture , she looks so much like daddy. But , in the third picture , she looks like mommy.

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะเจ้าหญิงน้อยของคุณแม่และแฟนๆนั้นน่ารักอีกแล้ว แหม บอกเลยว่าฉายแววความเป็นนางแบบตัวน้อยตั้งแต่ตอนนี้เลยละค่ะ

เพราะไม่ว่าคุณแม่จะจับให้ใส่ชุดไหนหรือแต่งธีมอะไรก็ออกมาน่ารัก น่าเอ็นดูไปหมด เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบและไม่อยากพลาดความน่ารักของน้องนาตาชาก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ค่ะ

เพราะในอินสตาแกรม lee_natalie ของคุณแม่คนสวยนั้นออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของน้องให้ได้ติดตามกันตลอดเลย รับรองว่าโมเมนต์ความน่ารักทำแฟนคลับยิ้มตามได้แน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ lee_natalie