กรกฎาคม 5, 2022

อนุวัต ออกจากช่อง 7 สีแล้ว

เรียกได้ว่าหลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับผู้ประกาศข่าวและนักข่าวชื่อดังอย่าง “หนุ่ม อนุวัต เฟื่องทองแดง” เพราะทำหน้าที่ในฐานะผู้ประกาศข่าว และนักข่าวทางช่อง 7 สีมานานหลายสิบปีแล้ว เรียกได้ว่ามีภาพจำและชื่อที่เป็นเหมือนนามสกุลอย่าง อนุวัต จัดให้ ไปแล้ว

แต่ล่าสุด ก็ทำแฟนๆใจหายหนักมาก หลัง อนุวัต ได้โบกมือลาช่อง 7 สีแล้ว เพราะเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์คลิปตอนที่ได้ประกาศอำลาช่องเก่าทั้งน้ำตา ในแคปชั่นว่า “ถึงเวลาต้องเก็บกระเป๋าออกจากบ้านที่อบอุ่น 15ปี นักนะทุกคน ช่อง 7 สี ทีวีเพื่อคุณ”

ซึ่งหลังจากที่คนบันเทิงสาวอย่าง ต้นหอม ศกุนตลา เข้ามาคอมเมนต์ถามว่าทำไม ? ก็มีชาวเน็ตที่ออกมาตอบแทนว่าเจ้าตัวจะไปหาประสบการณ์ที่ช่องใหม่อย่าง ช่อง ONE 31 นั่นเองละค่ะ

งานนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่า อนุวัต จะย้ายไปช่องใหม่อย่างช่อง one จริงหรือเปล่า ? เอาเป็นว่ายังไงก็รอให้เจ้าตัวออกมาอัพเดทอีกทีละกันนะคะ ส่วนแฟนๆของหนุ่มคนนี้ก็ไม่ต้องเศร้าไป

เพราะแม้จะไม่ได้เห็นหน้าหนุ่มคนนี้ทางช่อง 7 สีแล้ว แต่แฟนๆก็ยังสามารถรอติดตามผลงานใหม่ของเจ้าตัวได้ รวมถึงติดตามผ่านทางเพจ “อนุวัต จัดให้” ก็ได้ค่ะ เพราะเจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์สรุปข่าว

รวมถึงสรุปข้อมูลที่เป็นสาระสำคัญให้กับแฟนข่าวอยู่ตลอด ใครที่คิดถึงสไตล์การสรุปข่าวและรายงานข่าวของเจ้าตัวก็สามารถไปติดตามที่เพจกันได้ค่ะ ส่วนจะย้ายไปช่องใหม่จริงหรือไม่ก็ต้องรอติดตามกัน

เป็นอีกหนึ่งนักข่าว และผู้ประกาศข่าวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะเจ้าตัวมีความสามารถในการสรุปเนื้อหายากๆให้เข้าใจง่ายอยู่ตลอดแฟนๆหลายคนจึงชอบมากนั่นเอง

เชื่อว่าหลังจากนี้ต่อให้เจ้าตัวจะไปอยู่ที่ไหน หรือช่องไหนแฟนๆก็พร้อมที่จะสนับสนุนเหมือนเดิมแน่นอน เอาเป็นว่ายังไงก็อดใจรอให้อนุวัตออกมาตอบเองละกันเนอะว่าจะไปอยู่ช่องไหน

และจะมีรายการใหม่ออกมาให้ติดตามกันหรือเปล่า เอาเป็นว่ายังไงก็อวยพรให้การเริ่มต้นใหม่ของอนุวัตในครั้งนี้เป็นไปอย่างที่หวังนะคะ เชื่อว่าคนเก่งและมีความสามารถไปอยู่ที่ไหนก็รุ่งเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ anuwat_ch7