กรกฎาคม 5, 2022

ชาคริต เผยเหตุไม่ลบรูปคู่ วุ้นเส้น ทั้งที่เลิกกันแล้ว

สำหรับครอบครัวของพระเอกหนุ่มหล่อ ชาคริต แย้มนาม กับภรรยา แอน ภัททิรา และลูกชาย น้องโพธิ์ เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ โดยถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าครอบครัวนี้เขาน่ารักมากๆทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันอยู่เสมอ 3 คนพ่อแม่ลูกน่ารักและอบอุ่นมากๆเลยค่ะ

แล้วถึงแม้ว่า ชาคริต กับ แอน จะมีลูกด้วยกันแล้วแต่ว่าก็ยังคงสวีทกันอย่างต่อเนื่อง มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาบ่อยๆ แถมเมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ยังเผยกับสื่ออีกด้วยค่ะว่าอยากจะมีน้องเอาไว้เป็นเพื่อนเล่นกับ น้องโพธิ์

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ชาคริต นั้นเคยแต่งงานกับนักแสดงสาวสุดแซ่บ วุ้นเส้น วิริฒิพา แต่สุดท้ายแล้วทั้งคู่นั้นก็ไปด้วยกันไม่ได้ จึงตัดสินใจแยกทางกันในที่สุด

แต่ว่าหลังจากที่ ชาคริต กับ วุ้นเส้น เลิกรากันไปนั้นทั้งสองก็ไม่ได้ลบรูปคู่ในไอจีเลย ทำให้ในตอนนั้นมีชาวเน็ตหลายคนสงสัยว่าเหตุใดทำไม ชาคริต ถึงไม่ลบรูปคู่ซึ่งเรื่องนี้ ชาคริต ได้เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า

“ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องของความรู้สึกเนอะ เรื่องการให้เกียรติกัน แต่ถามว่ามีลบบ้างไหมก็มีบางรูปที่ลบไป ส่วนรูปไหนยังอยู่ก็คือยังอยู่ เพราะเราไม่ได้ตั้งหน้าตั้งตาลบขนาดนั้น ผมมองว่ามันเป็นเรื่องของการดำเนินชีวิตต่อไปมากกว่า

อย่าไปมองให้มันเป็นประเด็นเลย เพราะพวกผมก็จบลงด้วยดีทุกอย่างมันเป็นความรู้สึกดีๆ และการเริ่มต้นใหม่ของชีวิตครั้งนี้เรามีแต่คำอวยพรดีๆให้กัน ดังนั้นอย่าให้มันเป็นกระแสเลยครับ”

ซึ่งเรื่องนี้ วุ้นเส้น ก็เคยให้สัมภาษณ์สื่อว่า “ไม่ทราบข่าวเลยค่ะ แต่ถ้าเป็นแค่การแซวก็โอเคนะคะ ซึ่งวุ้นก็ไม่รู้จะทำยังไง เนื่องจากตัววุ้นเองก็ไม่ได้ลบรูปเขาเหมือนกัน เพราะเราเคยรู้สึกดีต่อกัน ไม่ได้โกรธกัน

ฉะนั้นการที่ยังมีรูปเขาอยู่มันก็ไม่ได้ผิดอะไร แต่ถ้าถามถึงฝั่งทางนู้นวุ้นตอบแทนไม่ได้จริงๆ คือมันเป็นเรื่องดีๆ ที่ผ่านมาแล้ว และทุกวันนี้ทุกคนก็อยู่กับปัจจุบัน”

ทั้งนี้เรื่องราวนี้เป็นเพียงเรื่องในอดีตเท่านั้นนะคะ เพราะว่าในปัจจุบันทั้ง ชาคริต และ วุ้นเส้น เองต่างก็มีความรักครั้งใหม่แล้ว แถมยังมีความสุขกับชีวิตในปัจจุบันอย่างมากเลยด้วย

ขอขอบคุณ : shahkrit