กรกฎาคม 5, 2022

เปิดภาพแฟน เนสตี้ สไปร์ทซี่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลคนดังที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ “เนสตี้ สไปร์ทซี่” เพราะเป็นเน็ตไอดอลที่มีความสามารถโดดเด่นในเรื่องของการแต่งหน้ามาตั้งแต่เด็กๆแล้ว เรียกได้ว่าในตอนที่มีอายุเพียง 12 ปีก็สามารถสร้างบ้านให้ตัวเองได้แล้วละค่ะ

แถมตอนนี้ยังได้ขึ้นแท่นเน็ตไอดอล รวมถึงอินฟลูเอนเซอร์ด้วย ซึ่งก็มีโอกาสได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังหลากหลายแบรนด์เลยละค่ะ และต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องงานจะปังแล้วเรื่องหัวใจก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะมีแฟนหนุ่มแล้ว

แถมยังเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หวานกันหนักมากเพราะมักจะมีภาพคู่หวานๆรวมถึงโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ และในวันนี้เราก็มีภาพความหวานของทั้งคู่ออกมาให้ติดตามกันด้วย

เอาเป็นว่าแฟนหนุ่มของ เนสตี้ จะหล่อ งานดีขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะคบหาดูใจกันอย่างเปิดเผย

แถมยังมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม nes_tyyyy ของน้องเนสตี้กันได้เลย หรือจะสามารถติดตาม

ทางเพจ “เนสตี้ สไปร์ทซี่” ก็ได้ เพราะมีคอนเทนต์เกี่ยวกับการแต่งหน้า รวมถึงคอนเทนต์ความสนุกออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย ใครที่ชื่นชอบก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลคนดังที่หลายคนชื่นชอบ และยกให้เป็นไอดอลหรือต้นแบบเลยละค่ะ เพราะเจ้าตัวเก่งและไม่ละทิ้งความฝันของตัวเอง เพราะในตอนที่เริ่มแต่งหน้าแรกๆก็โดนคำดูถูกมากมาย

เพราะหลายคนก็มองว่าเป็นแค่เด็กที่ชอบแต่งหน้าจะไปได้ไกลขนาดไหน ? ซึ่ง เนสตี้ ก็ไม่สนคำเหล่านั้นแต่ยังทำตามความฝันและพิสูจน์ความสามารถของตัวเองจนมาถึงวันนี้สำเร็จ

ซึ่งตอนนี้ เนสตี้ ก็เป็นทั้งเน็ตไอดอลและอินฟลูเอนเซอร์ด้านความงามด้วยละค่ะ เอาเป็นว่าใครที่มีความฝันแบบเนสตี้ ก็อย่าพึ่งทิ้งความฝันและพยายามทำต่อไปจนถึงวันที่ประสบความสำเร็จนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @nes_tyyyy