กรกฎาคม 5, 2022

แม่ค้าเผยหลักฐาน ค่าเช่าที่งานวัด 1.6 ล้าน

สำหรับ กาละแมแม่เกด เพชรยั่งยืน กาละแมเจ้าดังจาก จ.เพชรบุรี ที่เหนียวนุ่ม และยังยืดได้ยาวมากๆ ถือเป็นอีกหนึ่งสาวสวยเจ้าของธุรกิจขายกาละแมชื่อดังที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ โดย เกด เจ้าของธุรกิจนั้นมักจะนำกาละแมของตัวเองไปขายตามงานวัดในจังหวัดต่างๆ บอกเลยค่ะว่าขายดิบขายดีมากๆ

แล้วล่าสุด เกด ก็ได้มาขายกาละแมที่งานวัดไร่ขิง โดยเธอได้เผยบรรยากาศขณะขายของพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “ขายแบบนี้สิ ถึงสมกับค่าที่ ล้านหก ❤️#กาละแมแม่เกด #วัดไร่ขิง #กาละแมเจ้าดัง #เพชรยั่งยืน” บอกเลยค่ะว่าค่าเช่าที่นั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

เพราะว่าต่อมาก็มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาสอบถามเรื่องค่าเช่าที่ จนล่าสุด เกด ต้องออกมาโชว์หลักฐานค่าเช่าที่ของทางวัดไร่ขิง จำนวน 3 ล็อก โดยแต่ละล็อกนั้นก็จะระบุราคาเอาไว้

โดยทาง เกด นั้นได้เขียนข้อความตอบกลับชาวเน็ตที่เข้ามาบอกว่า “ไม่น่าถึงนะคะ” โดยระบุว่า “ตอบกลับ ……. #กรีนสกรีน แวะมาอุดหนุนกันได้นะคะ อยู่วัดไร่ขิง นะคะ งานมี 12-20 เมษา นี้นะคะ”

นอกจากนี้ทาง เกด ยังได้พูดเอาไว้ในคลิปด้วยว่า “ก่อนที่เกดจะโพสต์เกดก็รู้อยู่แล้วล่ะว่าจะต้องมีคนแบบประมาณว่าเห้ยไม่เชื่อ!!! จะบอกว่าเกดก็ไม่รู้ว่าจะตอแxลไปทำไมนะคะอ่ะพูดตรงๆนะ

ค่าที่ของเกดนะคะ 3 ล็อกนะคะ 303 304 305 ลองบวกกันนะคะว่าได้ 1.6 ล้านไหม จะบอกว่าค่าที่ของเรา 6คูณ3 เท่ากับ 18 18 เมตรนะคะทั้งหด งานมีวันที่ 12 – 20 นะคะว่าอุดหนุนกันได้นะคะ”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนนั้นแม้จะรู้ว่าเรื่องค่าเช่าที่ 1.6 ล้านเป็นเรื่องจริง แต่ก็ยังคงบอกว่าแพงมากๆ ในขณะที่อีกหลายคนก็ขอให้ขายกาละแมได้เยอะๆ

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ป๊าดค่าที่แพงเกินไปจ้า ขอให้แม่ค้าได้กำไรคืน ปังๆๆนะค่ะ , เสียค่าที่ไป ได้กำไรปังๆนะคะแม่เกด 🥰🥰🥰 , ค่าที่โหดมาก ต้องกำไรวันละแสนขึ้นถึงจะคุ้ม😂😂😂 , โหตมากค่าที่ ขอให้ได้กลับมาร้อยเท่าพันเท่า

ล้านหกนี่ ตลอดจนจบงานเลยใช่มั้ยคะ , ค่าที่นี่เอารวยเลยนะ จริงๆเราว่ามันแพงไปมาก , ทำไมเดี๋ยวนี้ค่าที่ตามงานวัดต่างๆแพงจังครับ(อันนี้ผมไม่รู้จริง) , ทั้งหมด 1,634,934 บาทไทยเลยจ้า พี่เกด ขอให้ขายดิบขายดีนะคะ

ขอขอบคุณ : lookketfortune