กรกฎาคม 5, 2022

เพจดัง เผยความจริ งหลัง แม่บ้านแตงโม ออกมาพูด

สำหรับวันนี้(12เม.ย.65) ที่ทาง นิก คุณาธิป ออกมาแถลงหลังโดนโยงถึงเรื่องคนที่เคยทำร้าย แตงโม นิดา ตอนที่ยังมีชีวิตอยู่ซึ่งทาง นิก เองก็ยืนยันว่าไม่เคยทำร้าย แตงโม หลายคนให้ความสนใจมากทีเดียวค่ะ นอกจากนี้ยังมี “แก๊งชั้นสอง” ที่มีสมาชิกได้แก่ แพม , อ้อย , แตง ที่ให้สัมภาษณ์ว่าไม่รู้จักกับ โม อมีนา และ แอนนา มาก่อน

โดย แตง อดีตแม่บ้าน แตงโม เล่าว่า “5 ปีที่อยู่ดูแล ไม่เคยเห็นนะคะพวกนั้นหนูรู้จักตอน 2 เดือนสุดท้ายก่อนโมจะเสียชีวิต แล้วที่โมไปถ่ายละครคุณชายก็มีว่าจ้างฮิปโปขับรถพาไปถ่ายละคร แค่นั้น 2 เดือนนะคะ

เพราะว่าพี่แตงดูแลโมมาทุกอย่าง ตลอดเวลาตั้งแต่คุณพ่ออยู่จนคุณพ่อเสีย โมมีแต่หนู แล้วก็เพื่อนๆชั้นสอง หนูไม่เคยรู้จักพวกนั้นนะคะ อยากให้เข้าใจพวกเราด้วย ไม่ได้มีโอกาสออกมาพูดเพราะว่าเป็นคนธรรมดา”

ล่าสุดทางเพจ “เจ๊มอย 108” ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความหลังจากที่ พี่แตง แม่บ้านของ แตงโม ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อ โดยมีการเผยข้อความที่มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า “ถ้าเปลี่ยนจาก กต เป็น แอนนา ชีวิตก็คงดีและก็คงไม่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น”

ซึ่งในข้อความนั้นทาง แอนนา ก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า “จริงๆแล้วต้องเปลี่ยนค่ะ คุยกันเรียบร้อยหมดแล้วแต่เกิดปากเสียงขึ้นเพราะทางฝั่งนั้นบอกว่าจะเอาอะไรจากไหนกิน

แอนนา ก็เลยสรุปว่าให้ขึ้นชื่อไปเลยสองคน แอนนา จะเป็นคนขายงาน ส่วนละครที่เขาดูแลไป เค้าจะได้ได้เงินเดือนจากทางนั้น จริงๆมีแชทแต่เราไม่อยากพูดถึงเรื่องนั้นแล้วเราเลยเดินผ่านออกมา”

โดยทางเพจระบุว่า “เมื่อป้าแตง ญาติ.. ออกมาพูดว่า แอนนา หางานให้แตงโม 2 เดือนหลังมานี่เอง ฟังxูนะ.. xูอีกคนที่จะเป็นพยานว่า แอนนาหางานให้แตงโมมาพักใหญ่ละ

แอนนา : แม่.. หนูอยากให้แตงโมเป็นข่าว อยากให้นางมีกระแส เพราะจะได้มีคนจ้างออกงาน ช่วยหน่อยนะ ช่วงนี้งานไม่ค่อยมี!!

อิพิม : เอาไรดีxะ!! เอาเรื่องหนี้สินมั้ย? หรือเอาเรื่องมีผู้ใหม่ดี!!

แอนนา : แม่ว่าให้แตงโมตีกับ พี่พชร์ อานนท์ อีกรอบดีมั้ย?

อิพิม : อย่าเลยเxิง พชร์ อานนท์ เค้าไม่เอากระแสตีกะใคร นางกลัวคนไม่ดูหนัง

แอนนา : หนูอยากหางานให้โม อยากช่วยเพื่อน!! หนูจะมาเป็น ผจก.โม โดยไม่เอาตังค์

อิพิม : เxอ!! เดี๋ยวxูลงข่าวนางให้ละกัน”

ชาวเน็ตคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า แล้วป้า..ช่วยแตงโมไหมช่วงไม่มีงาน ป้าได้ช่วยหางานให้แตงโมไหม?? จะช่วยตอนไหนก็คือช่วย ดีกว่าไม่ช่วยแต่เกาะแตงโมไปวันๆ , อีกคนที่ไม่หางานให้ เพราะอยากให้โมไม่มีตัง จะได้รับงานแบบนั้นหรือเปล่าคอมเมนต์กันรัวๆเลย

ขอขอบคุณ : เจ๊มอย 108