กรกฎาคม 1, 2022

แอนนา เผยหลักฐานถึง แม่บ้านแตงโม

สำหรับ พี่แตง อดีตแม่บ้านของ แตงโม นิดา หลายคนให้ความสนใจมากเลยค่ะ ที่เมื่อวาน(12เม.ย.65)ที่ผ่านมาได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า “ไม่รู้จักกับ โม อมีนา แอนนา มาก่อน 5 ปีที่อยู่ดูแลมาไม่เคยเห็นพวกนั้นหนูรู้จักตอน 2 เดือนสุดท้ายก่อนโมจะเสียชีวิต ที่โมไปถ่ายละครคุณชายก็มีว่าจ้างฮิปโปขับรถพาไปถ่ายละครแค่นั้น 2 เดือนนะคะ

เพราะว่าพี่แตงดูแลโมทุกอย่าง ตลอดเวลาตั้งแต่คุณพ่ออยู่จนคุณพ่อเสีย โมมีแต่หนูและก็เพื่อนๆชั้นสอง” ซึ่งประเด็นนี้หลายคนก็ให้ความสนใจอย่างมากว่าตกลงแล้ว โม และ แอนนา รวมไปถึงพวกเพื่อนๆนั้นมารู้จักหรือว่าช่วยเหลือ แตงโม ตอนไหนกันแน่

จนล่าสุด แอนนา ได้ออกมาโต้กลับทาง พี่แตง โดยได้เผยแชทการสนทนาที่เคยคุยกับ แตงโม ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นเรื่องงาน แล้วในแชทนั้นก็มีวันที่และเวลาบอกเอาไว้อย่างชัดเจน ซึ่งแน่นอนค่ะว่ามากกว่า 2 เดือนอย่างแน่นอน

โดยทาง แอนนา ระบุว่า “ขอบคุณทุกๆคนที่โทรมาถามแอนนาด้วยความเป็นห่วงนะคะ จากกรณีที่เห็นป้าแตงให้สัมภาษณ์ แอนนาขอชี้แจงว่า ในส่วนของแอนนาคือ ดูแลโมในด้านการทำงาน ขายงาน และการทำผลิตภัณฑ์ต่างๆ

หรือถ้าโมขาดเหลือส่วนไหน อะไรที่แอนนาช่วยได้ แอนนาไม่เคยปฏิเสธสักครั้งและพร้อมที่จะสนับสนุนโมในทุกๆเรื่อง ส่วนที่ดูแลในชีวิตประจำวัน แตงโมมีแม่บ้านที่ดูแลอยู่แล้ว

แอนนา เลยไม่ได้เข้าไปยุ่งในจุดนั้นและให้ความเป็นส่วนตัว คำว่าดูแลของแต่ละคน ความสำคัญในแต่บริบทหน้าที่ไม่เหมือนกัน แอนนายังยืนยันว่า ตลอดระยะเวลา 17 ปี เราเป็นห่วงเป็นใยกันในฐานะเพื่อน

แต่เราไม่ขอก้าวก่ายในหน้าที่ของแต่ละคน ฉะนั้นแอนนามั่นใจว่าทุกอย่างที่แอนนาทำ ทำโดยความตั้งใจและเต็มใจอย่างสุดความสามารถ” แอนนา ร่ายยาวความรู้สึกของตัวเองออกมาอย่างชัดเจนเลยทีเดียวค่ะ

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า รักคือกันให้ พี่แอนนาคือให้ทั้งความเป็นเพื่อนที่ดีและยังหางานให้ ❤️❤️ , รักแอนนาค่ะ♥️ , รักคุณแอนนาค่ะ , ความจริงเท่านั้นจะปกป้อง คุ้มครอง เทอ ❤️ แอนนา

ทีมแอนนา❤️ , แอนนา คือ เพื่อนแท้ และ เป็นมากกว่าเพื่อน , รักแม่แอนนา😻😻 , ไม่มีอะไรให้เกาะกินแล้ว..ทั้งผู้จัดการและแม่บ้านแถมลูกผู้จัดการ…หากินกันเอง.ต่อปาย , รักแอนนา บอกเลย ซึ่งทาง พี่แตง จะออกมาโต้กลับอะไรไหม คงต้องตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณ : แอนนา