กรกฎาคม 5, 2022

แอนนา โพสต์ภาพคู่ ริต้า ที่ฝรั่งเศส

สำหรับ แอนนา เพื่อนรักของ แตงโม นิดา ยังคงทำหน้าที่เพื่อนที่ดีเสมอมาเลยค่ะ มิตรภาพความเป็นเพื่อนของทั้ง 2 คนนั้นบอกเลยค่ะว่าเกือบ 20 ปี คอยช่วยเหลือซึ่งกันและกันมาโดยตลอด แล้วถึงแม้ว่าตอนนี้ แตงโม จะจากไปแล้วแต่ว่า แอนนา ก็ไม่เคยลืมเพื่อนยังคงติดตามเรื่องคดีความอย่างต่อเนื่อง

แล้วที่หลายคนเห็นได้ชัดเจนเลยก็คือเรื่องที่ แอนนา นั้นซื้อรถตู้มือสองมาเพื่อทำเป็นรถฉุกเฉินให้กับหน่วยงานที่ต้องการ ที่สำคัญยังสกรีนรูปของ แตงโม ติดเอาไว้ที่รถอีกด้วย ทำเอาหลายคนชื่นชมอย่างมากในเรื่องนี้

แต่ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ แอนนา เคยเล่าในรายการ “ตีท้ายครัว” ว่าสมัยที่เข้าวงการใหม่ๆนั้น แตงโม พาตัวเองไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านทองหล่อ โดย แอนนา นั้นก็แต่งตัวแบบธรรมดามากๆ

ใส่เสื้อผ้าหลักสิบหลักร้อยเท่านั้น สวมรองเท้าแตะจนต่อมามี 2 นักแสดงมาพูดกับ แตงโม ว่าคราวหน้าถ้าจะพาใครมาด้วยก็ช่วยสกรีนหน่อย จนในที่สุดวันนั้น แตงโม ก็ออกมาพร้อมกับ แอนนา เลย

จากนั้นทางเพจ “เจ๊มอย108” ก็ได้ออกมาใบ้ว่า 2 นักแสดงนั้นมีคนหนึ่งที่เป็นนางเอก อีกคนเป็นเพื่อนนางเอกเป็นลูกครึ่งทั้งคู่แล้วยังแต่งงานมีครอบครัวกันไปหมดแล้วด้วย ทำให้มีชาวเน็ตโยงว่าเป็น ริต้า ศรีริต้า

เพราะว่าตรงกับคำใบ้มากที่สุดแล้ว แต่ทั้งนี้ทางเพจ เจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาเผยต่อว่าไม่ใช่ ริต้า เพราะว่า ริต้า นั้นเป็นคนที่ไม่ชอบยุ่งกับใคร แต่ว่าเรื่องราวนี้ก็ยังคงถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง

จนล่าสุด แอนนา ได้อวดภาพคู่กับ ริต้า ที่ส่งตรงมาจากกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส หลังจากที่บังเอิญไปเจอกันขณะไปเที่ยว โดย แอนนา ระบุว่า “ดีใจมากได้เจอพี่ศรีริต้า กับคุณกรณ์ ณรงค์เดช พอดีวันนี้มาบอกSA ฉันจะกลับบ้านแล้ว ขอบคุณสำหรับการดูแลตลอดหลายวันที่ผ่านมา @sriritajensen @kornnarongdejชุดส้มวันนี้จาก Hermes ใส่ส้มแล้วทรงพลัง”

จากนั้นทาง กรณ์ ณรงค์เดช ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ดีใจที่เจอเช่นกันครับ enjoy Paris ครับ” ส่วนทาง ริต้า ก็คอมเมนต์ใต้โพสต์เช่นกันว่า “ดีใจที่ได้เจอนะคะ” แล้ว แอนนา ก็เข้ามาตอบกลับว่า “have a nice day นะคะ”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า สยบข่าวเกาเหลา 1 , พี่แอนนาคะ , สวยปังมากครับ , สวยมากค่ะ , วันนี้คุณแอนสวยสง่ามาก , แม่สวยมากค่ะวันนี้ , สวยมากค่า , สวยหรูมากค่ะแม่ ถือเป็นภาพคู่ที่สยบข่าวเหยียดกลางผับได้ดีเลยทีเดียวค่ะ

ขอขอบคุณ : sriritajensen , kornnarongdej , anna_celebeauty , เจ๊มอย108