กรกฎาคม 1, 2022

พี่ชาย แตงโม เคลื่อนไหว

สำหรับการจากไปของ แตงโม นิดา ที่พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาจนเสียชีวิตเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมาเวลาก็ผ่านไปเกือบจะ 2 เดือนแล้วค่ะ ซึ่งเรื่องคดีความนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังคงเร่งดำเนินการอย่างต่อเนื่อง มีการตั้งข้อกล่าวหากับทั้ง 5 คนบนเรือไปแล้วตามที่เป็นข่าวออกไป

แล้วอีกหนึ่งคนที่ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับคดีของ แตงโม อย่างต่อเนื่องเลยก็คือ ต่อย ดายศ พี่ชายของ แตงโม โดยจะออกมาทวงคืนความยุติธรรมให้กับน้องสาวอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะเคยเจอกับกระแสดราม่าก็ตาม

ล่าสุด(13เม.ย.65) ต่อย ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความฟาดกลางเฟซบุ๊กว่ามัวแต่ทะเลาะกัน ขัดแข้งขัดขากันเอง ถ้าเกิดมาร่วมมือกันอีกฝ่ายก็คงจะเข้าไปนอนใน…ไปแล้ว พร้อมทิ้งท้ายว่าพวกคุณก็แค่คนเลวที่น้องสาวพลาดไปรู้จัก

โดย ต่อย ระบุว่า “ทะเลาะกัน ฟ้องกันไปมา ขัดแข้งขัดขากันเอง ถ้าเปลี่ยนเป็นร่วมมือกัน แล้วตั้งเป้าหมายที่ชัดเจน ที่ตั้งไว้ตั้งแต่แรกเหมือนที่เคยบอกกันป่านนี้ อีกฝ่ายคงได้ไปนอนใน……..กันหมดแล้ว

แล้วไม่ต้องมาถามว่าผมทำอะไรบ้างสิ่งที่ผมทำ ผมไม่ได้ต้องการจะให้ใครรู้ ผมทำแบบเงียบๆมาโดยตลอด ไม่จำเป็นจะต้องให้ใครทราบข้อมูล ถ้ามันไม่ได้ส่งให้เกิดผลดี

ส่วนใครอยากจะ move on ก็เชิญเลยนะครับกรรมคงจะติดตัวคุณไปตลอดเองครับ เพราะคุณไม่ใช่คนในครอบครัวผม ความเสียใจที่เกิดขึ้นมาคุณไม่ได้สูญเสียน้องแบบผมพวกคุณมันก็แค่ #คนเลวๆ ที่น้องผมพลาดไปรู้จักกับพวกคุณ”

งานนี้ก็ไม่รู้นะคะว่า ต่อย นั้นหมายถึงใครแต่ที่แน่ๆก็คือมีชาวเน็ตเข้ามาส่งกำลังใจให้ ต่อย กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว บางคนก็บอกว่าให้สู้ๆและอดทนเพื่อน้องสาว

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เป็นกำลังใจให้นะเพื่อน ✌️✌️ , เป็นกำลังใจให้ค่ะ อดทนและสู้เผื่อน้องสาวนะค่ะ✌️✌️ , เป็นกำลังใจให้เพื่อน ความจริงต้องปรากฎแน่ๆ , คนหมดแรงยังคิดสู้ ทั้งที่ความหวังมีเพียงน้อยนิดเขายังสมหวังได้ยังไงก็สู้ต่อนะคะพี่สักวันสิ่งที่พี่หวังก็สมหวัง#สู้เพื่อโมต่อไปนะพี่

สู้เว้ยน้อง , สู้ๆเวรกรรมมันมีจริง ไม่ช้าก็เร็วมันจะตามทัน สู้ๆครับ , เป็นกำลังใจให้ตลอดนะ สู้ๆ , สู้ๆไปไx้น้องใครทำอะไรไว้ ติดตัวไปจนวันตาย ซึ่ง ต่อย จะหมายถึงใครนั้นเราคงต้องมาติดตามกันต่อไปนะคะ

ขอขอบคุณ : Dayos Dechjob