กรกฎาคม 1, 2022

จอนนี่ เผยภาพลูกสาว น้องพาขวัญ

สำหรับ จอนนี่ มือปราบ คอยอัปเดตอาการของลูกสาวกับแม่ยายอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ ที่เมื่อไม่กี่วันก่อนนั้นลูกสาวกับแม่ยายโดนรถชนอาการสาหัสต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งตอนนี้ทั้ง 2 คนก็เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้วโดยมีคุณหมอดูแลอย่างใกล้ชิด

ซึ่งตลอดระยะเวลาหลายวันที่ผ่านมานั้นทั้ง จอนนี่ มือปราบ และภรรยาต่างก็พากันเข้ากราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์หวังให้ช่วยคุ้มครองให้ลูกสาวและคุณยายให้ปลอดภัย หัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่ทรมานใจอย่างมากเลยค่ะ

ล่าสุดวันนี้(13เม.ย.65)เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมานั้น จอนนี่ มือปราบ ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับลูกสาว น้องพาขวัญ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เข้าไปอยู่ในห้องไอซียูมา โดยตามร่างกายของ น้องพาขวัญ นั้นก็เต็มไปด้วยบาดแผลโดยเฉพาะบริเวณใบหน้า

โดยทาง จอนนี่ มือปราบ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “08.00น. 13 เม.ย 65 เทอคงเจ็บคงปวด ตื่นมาสลับกับร้องไห้ทั้งคืน เวลาพูดออกมาได้ ก็บอกแต่ว่า แม่ พ่อ หนูอยากกลับบ้านหาปู่หาย่า เหมือนจิตเธอ ไม่ต้องการอยู่สถานที่แห่งนี้

เทอร้องไห้ บ่นอยากกลับบ้านอย่างเดียวเลยตอนนี้ ผมรับรู้ได้ ว่าเทอคงเจ็บปวดจากบาดแผลทั่วร่างกายของเธอ ทั้งแผลเย็บในปาก และแผลเย็บตามใบหน้า และกระดูกแขนน้องที่หักด้วยครับ

สู้ๆนะลูกรัก พาขวัญคนเก่งของพ่อ หนูเก่งอยู่แล้วลูก หนูเข้มแข็งสุดๆ พ่อแม่อยู่เคียงข้างหนูตลอดเวลา พ่อจะรีบพาหนูกับบ้าน กลับไปหาปู่หาย่าที่ทุ่งนาเรานะลูกรัก

เห็นหนูปวด พ่อปวดหลายร้อยเท่าลูกรัก #อัพเดตอาการให้เอฟซีผมที่ห่วงใยน้องที่ถามข่าวมามากมายหลายๆวันให้หายคิดถึงครับ” ซึ่งอาการของ น้องพาขวัญ นั้นก็ดีขึ้นมาเรื่อยๆเลยค่ะ

ต่อมา จอนนี่ มือปราบ ก็อัปเดตต่อว่า “ช่วยส่งจิตภาวนาให้คุณแม่(แม่ยายผม)ด้วยนะครับ ณ วันนี้ 13เม.ย แม่ต้องเข้ารับการผ่าตัดกระดูกแขนขาของคุณแม่ทั้งหมดครับ ผมห่วงทั้งลูกทั้งแม่ในเวลาเดียวกัน #จิตใจผมแย่จริงๆ”

ชาวเน็ตส่งกำลังใจรัวๆเลยว่า สู้ๆนะครับขอไห้หายไวๆและผ่านไปด้วยดีครับ , สู้ๆนะครับขอให้ยายและน้องหายไวๆครับ , สู้ๆๆค่ะขอไห้ยายกับน้องหายไวๆๆน่ะค่ะ , สู้ๆนะค่ะขอให้การผ่าตัดผ่านไปด้วยดีนะค่ะ ขอให้หายไวๆทั้ง 2 คนเลยนะคะ

ขอขอบคุณ : ตะลึงกรุง จอนนี่มือปราบ