กรกฎาคม 5, 2022

กรรชัย เผยความสัมพันธ์ของ แตงโม-ป้าแต ง

สำหรับ ป้าแตง อดีตแม่บ้านของ แตงโม นิดา หลายคนให้ความสนใจไม่น้อยเลยค่ะ ที่เมื่อไม่กี่วันก่อนออกมาให้สัมภาษณ์สื่อประมาณว่า “ไม่รู้จักกับ แอนนา และ โม อมีนา ไม่มีใครเข้ามามีแต่ ฮิปโป ที่พาเข้าไปดูเรื่องละครพอกลางคืนมีไลฟ์สดหนูก็จะช่วยอยู่กับโม และบางครั้งถ้าฮิปโปอยู่ก็จะช่วยในบางครั้งนะคะ

ส่วนเรื่องที่โมจะเปลี่ยนผู้จัดการนั้นไม่รู้เรื่องมาก่อนหนูดูแลโม ดูแลคุณพ่อ ตอนแรกเลยนะคะโมให้ออกจากที่งานเพื่อมาดูแล น้องอีสเตอร์ หนูได้ค่าจ้างคือ โมพูดให้ออกจากที่ทำงานเมื่อ 5 ปีที่แล้วเพื่อที่จะได้มาดูน้องอีสเตอร์

พี่แตงดูแลโมทุกอย่างตลอดเวลา ตั้งแต่คุณพ่ออยู่จนคุณพ่อเสีย โมมีแต่หนูแล้วก็เพื่อนๆชั้น 2 หนูไม่เคยรู้จักพวกนั้นนะคะ อยากให้เข้าใจพวกเราด้วย ไม่ได้มีโอกาสออกมาพูดเพราะว่าเป็นคนธรรมดา

จากนั้น ป้าแตง ก็ทิ้งท้ายว่า “เราสนิทกันมากนะคะ อยู่ด้วยกันมา 5 ปี อยู่ด้วยกันมาตลอด พี่โมทักให้มาหาเกือบทุกครั้งเวลาอยู่คนเดียว หรือเป็นซึมเศร้า พี่โมเป็นทั้งพี่สาวเป็นทั้งเพื่อน…

เลิกงานพี่โมก็โทรหา แต่ไม่ได้ดูแลเรื่องงาน แต่เวลาเขาจะไปหาหมอไปไหนก็จะโทรมาหาเราให้พาไป” ซึ่งจากที่ ป้าแตง บอกนั้นก็ดูเหมือนว่าจะสนิทกับ แตงโม เป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ

แล้วล่าสุดทางพิธีกรฝีปากกล้า หนุ่ม กรรชัย ได้เผยในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ว่า แท้จริงแล้วป้าแตงมีสถานะเป็นเพื่อนของ แตงโม ส่วนเรื่องเป็นแม่บ้านนั้นก็ไม่ได้หมายถึงคนรับใช้

แต่เป็นคนดูแลระบบหลังบ้านให้ แตงโม มีการรับเงินไปจ่ายให้คนอื่นในส่วนต่างๆ ซึ่งต้องเข้าใจใหม่คำว่า “แม่บ้าน” ไม่ใช่ “คนใช้” อย่างที่หลายคนคิดอีกทั้ง แตงโม ก็เป็นเพื่อนรักคนหนึ่งถึงขั้น แตงโม เขียนการ์ดอวยพวันเกิดให้เลย

แถม ป้าแตง ยังนำการ์ดให้ หนุ่ม ดูอีกด้วย โดยในการ์ดนั้นได้เขียนเอาไว้ว่า “23.09.21 สุขสันต์วันเกิดนะแตงเพื่อนรัก xูรักxึงมากนะ xึงคือเพื่อนแท้ของxูอย่าทิ้งxูนะ อย่าหายไปจากชีวิตxู xูขาดxึงไม่ได้ รัก…..xีโม”

สรุปนะคะว่า ป้าแตง นั้นไม่ใช่คนรับใช้ในบ้านของ แตงโม แต่ว่าเป็นเหมือนเพื่อนและพี่น้องกัน ป้าแตง จะเป็นคนดูแลระบบหลังบ้านต่างๆให้กับ แตงโม แล้วหลักๆเลยก็คือการดูแล น้องอีสเตอร์ เอาเป็นว่าเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรเราคงต้องติดตามกันต่อไปนะคะ

ขอขอบคุณ : รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์