กรกฎาคม 5, 2022

ภรรย า ไฮโซลูกนัท เล่าเคยป่วยเป็นโรคซึมเศร้า

สำหรับกรณีของ แอนนา – หทัยรัตน์ ธนากิจอำนวย ภรรยาของ นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือว่า ไฮโซลูกนัท สังคมให้ความสนใจไม่น้อยเลยค่ะ ที่ก่อนหน้านี้ทาง แอนนา ได้เดินทางมายัง สน.ลุมพินี เพื่อเข้าแจ้งความ หลังถูกอดีตรองหัวหน้าพรรคการเมืองใหญ่แห่งหนึ่ง ลวงไปทำมิดีมิร้าย โดยมีการอ้างเรื่องการทำธุรกิจ หลอกขายฝัน อ้างว่ามีศักยภาพ

ล่าสุด(14เม.ย.65) แอนนา ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวหลังจากที่ได้เข้าแจ้งความที่สน.ลุมพินี โดย แอนนา นั้นเผยว่าจะต้องรวบรวมความกล้าอย่างมากในการเรื่องนี้ อีกทั้งยังป่วยเป็นโรคซึมเศร้าอีกด้วย

โดยมีการระบุว่า “ที่ออกมาพูดวันนี้ เรารวบรวมความกล้าอย่างมากตอนเดินทางไปแจ้งความที่สน. เหมือนจะอาเจียนออกมาตลอดทาง ตอนที่ตัดสินใจ บอกสามีว่าเราอยากไปแสดงตัวเป็นผู้เสียหาย

เพราะเราทนเห็นคนโกหกแบบนั้นไม่ได้จริงๆเรื่องนี้ติดอยู่ในใจตลอด ไม่กล้าแม้แต่จะบอกคุณพ่อคุณแม่ หรือเพื่อนสนิท หรือแม้แต่กับพี่และน้อง

หลังจากเหตุการณ์ในวันนั้นก็เข้าสู่กระบวนการ เพิ่มโดยยารักษาซึมเศร้าและต้องลืมความทุกข์ต่างๆไปก่อน เพื่อประคองชีวิตไปให้ได้ รวมไปถึงเรากลัวอำนาจของเค้าด้วย

แอนจึงไม่สามารถมีเรื่องนี้ติดอยู่ในหัวได้ แต่ทันทีที่ได้เห็นข่าว ได้เห็นหน้า ได้ยินเสียง ความรู้สึกทั้งหมดกลับมาเหมือนเรื่องที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวาน (เหตุการณ์เกิดขึ้นประมาน 1ปีที่แล้ว)

ในวันนี้เราอยากออกมายืนยันว่าสิ่งที่ผู้เสียหายพูดคือเรื่องจริง ส่วนสิ่งที่นักการเมืองคนนั้นพูดเป็นเรื่องโกหกทั้งสิ้นแอนขอเป็นกำลังใจให้ผู้เสียหายทุกคนนะคะ#metoo”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาส่งกำลังใจให้ แอนนา กันเป็นจำนวนมากเลยพร้อมทั้งชื่นชมด้วยว่าเข้มแข็งมาก คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เป็นกำลังใจให้คุณแอนนะคะนับถือจิตใจที่เข้มแข็งของคุณแอนมากๆ ค่ะ , เป็นกำลังใจให้นะ แอนนา

กอดด เป็นกำลังใจให้นะแอน , เป็นกำลังใจให้นะแอน แกกล้าหาญมากๆเลย กอดๆๆๆๆ 🤍🤍🤍🤍, กอดๆน้า❤️ , สู้สู้นะคะพี่แอน ติดตามชื่นชมพี่แอนมานาน วันนี้พี่แอนเข้มแข็งกล้าหาญมากค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้พี่แอนนะคะ ❤️ สู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : Anna Vidhyaphum