กรกฎาคม 5, 2022

นุ๊ก ธนดล โพสต์ข้อความถึง โตโน่

สำหรับ นุ๊ก ธนดล เป็นอีกหนึ่งนักร้องขวัญใจวัยรุ่นเลยค่ะ ที่มีผลงานเพลงออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นที่จับตามอง ที่สำคัญมีฐานแฟนคลับเยอะมากๆที่ผ่านมาโดนแฟนคลับเปย์หนักมากๆเลยทีเดียวค่ะ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า นุ๊ก นั้นมีไอดอลในดวงใจก็คือพระเอกหนุ่มสุดหล่ออย่าง โตโน่ ภาคิน นั่นเองค่ะ สำหรับ โตโน่ นั้นถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าในอดีตนั้นชีวิตก็ลำบาก ต้องสู้และอดทนอย่างมาก จนในที่สุดก็ประสบความสำเร็จมีการงานที่ดีๆทำ

ล่าสุด นุ๊ก ก็ได้โพสต์ภาพของ โตโน่ ในรายการ “คุยกับอุ่ย” ของ อุ่ย บุดด้าเบลส พร้อมทั้งเขียนความในใจที่มีต่อ โตโน่ บอกเลยค่ะว่าซึ้งมากๆนับถือ โตโน่ เป็นแบบอย่างเลยทีเดียวค่ะ

โดยระบุว่า “นอกจากครอบครัว เพื่อนๆ พี่ๆfcแล้ววว นี่คืออีกบุคคล ที่ฮีลใจและทำให้สบายใจในทุกๆครั้ง แม้จะยังไม่เคยใด้เจอพี่ตัวจริงเลย แต่เวลาดูเวลาชมพี่นุ๊กใด้หลายๆอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่อง…

ทัศนคติแก้ไขปัญหา มองข้ามสิ่งที่ไม่โอเค อดทน สู้กับทุกอย่างที่เข้ามาในชีวิต ขอบคุณนะครับที่สู้มาจนเป็น ดารานักร้องที่ชื่อ โตโน่ ที่โด่งดัง ทำให้ทุกๆคนใด้รู้จัก

และมาเป็นแบบอย่าง ตั้งแต่นุ๊กตั้งใจจะมาเป็นนักร้องนักแสดง จนถึงปัจจุบันนี้ พี่ยังเป็นแบบอย่างอยู่ตลอดเลยแต่ทำให้นุ๊กยิ่งมุ่งมั่นในสายการทำงานนี้

…สักวันนุ๊กจะเก่ง และทำเหมือนพี่ให้ใด้ แม้จะมีอุปสรรค มีมารผจญ มีขวากหนาม มากขนาดไหน นุ๊กก็จะไม่ถอยย ❤️❤️❤️❤️คำพูดสั้นๆจากพี่โตโน่ Cr.โตโน่ ถ้าพี่อ่านคอมเม้นลบๆพี่กลับขอนแก่นไปนานแล้ว 🤘🏻❤️”

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ดีใจที่นุ๊กแข็งแกร่ง เข้มแข็ง สู้สู้นะคะ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด รักนุ๊กที่เป็นนุ๊กค่ะ , รักนะคะ คนเก่ง💛🐬 , สุดยอดครับแก้วตาดวงใจของพี่ ล้านคนรักร้อยคนเกลียดมีหมดทุกสังคมเราไม่สามารถทำให้ทุกคนรักเราได้หรอก #รักนุ๊กนะ

ดีใจที่นุ๊กเติบโตขึ้นทั้งกายและใจ อดทนและเข้มแข็งในทุกๆอย่างที่นุ๊กเจอ คุณเก่งมากเลยรู้ไหม และอยากจะบอกว่า เราจะอยู่ข้างๆคุณเสมอ รักนะ คุณคนเก่ง 💛 ชื่นชม นุ๊ก กันรัวๆเลย

ขอขอบคุณ : นุ๊ก ธนดล