กรกฎาคม 5, 2022

ส้มเช้ง เผยเหตุไม่ร่วมงานบวชลูก เท่ง

สำหรับ โหวงเฮ้ง อัครพงษ์ศักดิ์ ลูกชายคนเดียวของ เท่ง เถิดเทิง กับ แม่มาลา พงษ์สุวรรณ ทำเอาคนเป็นพ่อเป็นแม่นั้นซึ้งใจอย่างมากเลยค่ะ โดยเมื่อต้นเดือนมีนาคม 2565 ที่ผ่านมานั้น โหวงเฮ้ง ได้เข้าพิธีอุปสมบท ที่วัดอุดมธานี พระอารามหลวง จังหวัดนครนายก พ่อแม่ปลื้มใจสุดๆไปเลยค่ะ

โดยในวันนั้นก็มีแขกไปร่วมงานกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ มีทั้งคนรู้จักและคนในวงการบันเทิงไปร่วมงานกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวค่ะ บรรยากาศนั้นก็ครึกครื้นอย่างมากเลยค่ะแต่ละคนแฮปปี้มากๆ

แต่ว่าถ้าใครที่สังเกตจะเห็นว่าในวันงานนั้น ส้มเช้ง สามช่า ไม่ได้มาร่วมงานบวชของหลานชายทั้งๆที่ ส้มเช้ง กับ เท่ง นั้นเป็นพี่น้องกันแท้ๆทำให้ล่าสุดในช่องยูทูบของ ส้มเช้ง นั้นได้มีการพูดถึงเรื่องนี้

โดย ส้มเช้ง เล่าว่า “ยายก็ไม่ได้ไป พี่น้องบ้านเรามีกี่คน พี่น้องแม่มี 6 คนไม่มีใครว่างสักคนเลยเหรอ..ก็คิดมุมกลับคิดมุมบวกละกันนะว่า เขาเป็นห่วงเรา กลัวว่าพวกเราจะติดโควิด-19”

จากนั้นลูกสาวของ ส้มเช้ง ก็พูดเสริมว่า “อันนี้คำตอบจากลุงนะ เขาก็บอกว่าไม่อยากให้ไปกัน เพราะว่า มันไม่มีอะไรงานเล็กๆเหมือนเขาจัดงานเล็กๆน่าจะคนเยอะ” ก่อน ส้มเช้ง จะพูดว่า “ไม่มีอะไรคนอื่นเขาไป แต่พี่น้องไม่ต้องไป จัดงานเล็กๆแต่คนเยอะ”

แล้วลูกสาวของ ส้มเช้ง เผยต่อว่า “ให้พูดความจริงมั้ยไม่ได้รับคำเชิญค่ะ เราเป็นญาติพี่น้องกัน เห็นแล้วคำเชิญในโลกโซเชียล แต่ตนเองรู้สึกว่าเราเป็นคนที่ใกล้ชิดกันมากกว่านี้น่าจะมีการทักมาบอกกันหน่อยว่าพี่บวชนะ”

จากนั้นลูกสาวอีกคนของ ส้มเช้ง เปิดใจว่า ถ้าถามตนเองไม่ได้ติดใจหรือน้อยใจอะไร จน ส้มเช้ง พูดต่อว่า “ถ้าไม่มีนัดก็ต้องมีนัดแหละวันนั้น เพราะเขาไม่ได้เชิญไง เราจะใส่บัตรเxือกไปไม่ได้”

ซึ่งต่อมาลูกสาว ส้มเช้ง พูดสรุปเรื่องที่หลายคนสงสัยว่า แค่อยากตอบคำถามที่เราไม่ได้ไปเพราะไม่ได้รับคำเชิญแบบส่วนตัวเป็นทางการ ถ้าเราไม่ได้รับคำเชิญก็ไม่กล้าที่จะไปต่อให้เป็นญาติกันตาม พร้อมยืนยันไม่มีปัญหาอะไรกัน แค่เขาไม่ได้เชิญ เราก็เลยไม่ได้ไปแค่นั้นเอง

สรุปนะคะที่ ส้มเช้ง กับลูกๆไม่ได้ไปร่วมงานบวชของ โหวงเฮ้ง นั้นก็เป็นเพราะว่าไม่ได้รับคำเชิญจากทางครอบครัวของ เท่ง อย่างเป็นทางการนั่นเองแล้วทาง เท่ง เองก็บอกมาว่าไม่ได้จัดงานใหญ่โตอะไรเป็นแค่งานเล็กๆเท่านั้น

ขอขอบคุณ : somcheng3cha