กรกฎาคม 1, 2022

พิธีกรสาว ต้นอ้อ ขายของรักหาเงินดูแลแม่

สำหรับ ต้นอ้อ ภัทธีมา พิธีกรสาวที่ตกเป็นเหยื่อของแก๊งคอลเซ็นเตอร์จนต้องสูญเงินไปกว่า 1 ล้านบาททำเอาเจ้าตัวเศร้าใจอย่างมากเลยค่ะ ซึ่งเงินจำนวนนี้ถือเป็นเงินเก็บตั้งแต่ที่เธอทำงานมาเลยค่ะ โดย ต้นอ้อ ก็ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วเรียบร้อย

จนล่าสุด ต้นอ้อ นั้นได้ตัดใจนำของรักออกมาประกาศขายนั่นก็คือ กระเป๋า เพื่อจะหาเงินมาเป็นค่าใช้จ่ายในการดำเนินชีวิตต่อไป และเพื่อเอามาไว้ดูแลคุณแม่ ซึ่งประเป๋าแต่ละใบนั้นบอกเลยค่ะว่ายังดูดีมากๆอยู่เลย

โดย ต้นอ้อ ระบุว่า “ของแบรนด์เนมเหล่านี้ เป็นของที่อ้อซื้อมาด้วยน้ำพักน้ำแรงของอ้อจากการทำงาน เป็นของที่อ้อรัก วันนี้มีความจำเป็นที่ต้องเอาออกมาขาย เพราะ ต้องใช้เงินดูแลคุณแม่, ใช้จ่ายในบ้าน, สิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน และธุรกิจที่อ้อรับผิดชอบ

ของทุกชิ้น อ้อเก็บรักษาอย่างดี เพื่อนๆ พี่ๆ สนใจชิ้นไหน ทัก inbox ส่วนตัวมาเพื่อขอรูปเพิ่ม ได้เลยคะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอบคุณทุกคนที่ช่วยแชร์นะคะ 🙏🏻

1. Used Coach Vintage Canvas & Leather Hobo Bag ราคา 3,900 บาท

2. Used Coach Leather shoulder Bag ราคา 2,500 บาท

3. Used Gucci Leather monogram crossbody bag ราคา 6,900 บาท

4. Used Gucci wallet original black monogram ราคา 3,900 บาท (มีช่องใส่เหรียญ มีช่องใส่นามบัตรเยอะมาก คุ้มค่าสุดๆ สภาพนางฟ้า)

5. Used Louis Vuitton monogram Thames PM shoulder bag (rare bag ต้องสั่งจองเท่านั้น ราคาต่างประเทศ ปาไป 3,560$ หรือ ประมาณ 120,000) ราคา 39,000 บาท product measurements: D:5cm /H 17cm /strap 18cm / w 33cm

6. Used YSL Saint Laurent – Clutch bag สภาพสวยนางฟ้า ราคา 14,500 บาท

7. Used Gucci Clutch bag 28,000 บาท

8. Used valentino garavani rockstud pink bag ราคา 17,000 บาท

9. Mini Lady Dior Bag Flower Small: 17 x 15 x 7 cm ราคา 69,000 บาท

#ขายของแบรนด์เนม #ขายของแท้”

ชาวเน็ตคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เป็นกำลังใจให้นะค่ะ พลังบวกให้ค่ะ🥰💕💕 , เป็นกำลังให้นะครับ หลานผมเองก็เพิ่งเจอเหตุการณ์คล้ายๆกัน โดนไป3ล้านบาท สุดท้ายกฎหมายทำอะไรไม่ได้ ขอให้ผ่านเรื่องราวนี้ไปได้ด้วยดีนะครับ😢😢

ชิ้นไหนที่เป็นสินค้าแบรนด์ลิขสิทธิ์ น้องระวังพวกล่อซื้อ ขายคนไว้ใจดีกว่า สู้ๆครับ , เป้นกำลังใจให้คับคุณอ้อ. , เป็นกำลังใจให้นะอ้อ สู้ๆนะ อย่างไรก็ขอให้ขายหมด และขอให้ได้เงินคืนนะคะ

ขอขอบคุณ : Pattima Komolbawonkul