กรกฎาคม 5, 2022

ป้าแจ๋ว โพสต์แล้ว หลังละคร คุณหมีฯเรตติ้งได้น้อย

สำหรับละครเรื่อง “คุณหมีปาฏิหาริย์” ละครเรื่องแรกที่ออกอากาศทางช่อง 3 เป็นอีกหนึ่งละครวายที่หลายคนจับตามองตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศเลยก็ว่าได้ค่ะ โดยละครเรื่องนี้เป็นฝีมือของผู้จัด ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ แต่ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าเรตติ้งของละครนั้นไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่

โดยเรตติ้งนั้นเพียงแค่ 0 เท่านั้น จนล่าสุดทางด้านของ ป้าแจ๋ว ก็ได้ออกมาเผยความรู้สึกของตัวเองหลังจากที่ละครนั้นเรตติ้งน้อย โดย ป้าแจ๋ว นั้นก็เผยว่าตนนั้นไม่อายเลยกับเรตติ้งที่ออกมา

เพราะว่าางครั้งนั้นความสำเร็จก็ไม่ได้มาจากตัวเลข แต่ว่าการทำงานเพื่อให้ละครไทยไปยืนใกล้ๆกับ เกาหลี ญี่ปุ่น จีน แบบเนียนๆต่างหากคือความสำเร็จที่แท้จริง

โดยระบุว่า “บางทีความสำเร็จก็อาจไม่ได้มาจากตัวเลข สิ่งที่ผู้ชมได้แสดงความรู้สึกออกมา หลังจากได้ดู #คุณหมีปาฏิหาริย์ แล้วต่างหาก ที่ทำให้เราและทีมงาน รู้สึกว่าสิ่งที่ตั้งใจจะสื่อสารกับผู้ชม

และการทำงานเพื่อให้ละครไทย ไปยืนใกล้ๆ เกาหลี ญี่ปุ่น จีน ได้อย่างแนบเนียนต่างหาก ที่นับได้ว่าเป็นความสำเร็จอย่างแท้จริง ถึงเรตติ้งจะได้แค่ เลข 0 เลข 1 ก็ไม่อาย

ไม่เสียใจเท่าคนที่ยังไม่ได้ดูละครเรื่องนี้ แต่กลับตัดสินละครเรื่องนี้แล้ว ว่าไม่ควรออกอากาศช่วงไพรม์ไทม์” สมแล้วค่ะที่เป็นผู้จัดที่มากไปด้วยประสบการณ์

งานนี้ก็มีคนในวงการบันเทิงและชาวเน็ตเข้ามาส่งกำลังใจให้กับ ป้าแจ๋ว กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนนั้นก็ชื่นชมและส่งกำลังใจให้กับ ป้าแจ๋ว รวมไปถึงส่งกำลังใจให้กับทีมงานและนักแสดงด้วย

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ส่งกำลังใจให้ป้าแจ๋ว นักแสดงและทีมงานทุกคนนะคะ , ส่งกำลังใจให้คุณป้าแจ๋ว และทีมนักแสดง ทีมงานทุกท่านนะคะ , เดี๋ยวนี้การวัดเรตติ้ง เค้าเอาทั้งออฟไลน์และออนไลน์มาวัดรวมกัน การที่สื่อนำเสนอเรตติ้งด้านเดียวมันไม่ค่อยแฟร์ค่ะเป็นกำลังใจให้ป้าแจ๋วและทีมงานนะคะ บทดีสอนคนดูได้หลายเรื่องเลยค่ะ

ผมกลับมาดูละครไทยเพราะว่าเรื่องนี้เลยครับ ไม่ใช่ว่าเป็นละครวายนะครับ แต่ว่าบทและเนื้อเรื่องมันดีมากครับ นักแสดงทุกคนถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีทุกคนเลยครับอีพี7ทำผมร้องไห้หนักมาก เป็นกำลังใจให้ป้าแจ๋วและพี่ๆนักแสดงทุกคนนะครับ ขอบคุณนะครับที่ทำให้ผมกลับมาดูละครไทยอีกครั้ง รักคุณหมีปาฏิหาริย์

ขอขอบคุณ : paajaew