กรกฎาคม 1, 2022

หมอปลาย บอกจะมีข่าวใหญ่ หลังสงกรานต์

สำหรับ หมอปลาย พรายกระซิบ เป็นอีกหนึ่งหมอดูชื่อดังที่หลายคนเคารพนับถือค่ะ ที่มักจะออกมาทักหรือทำนายดวงชะตาของบ้านเมือง ทำนายเหตุการณ์สำคัญในวงการต่างๆ บอกเลยค่ะว่าแม่นมากๆถ้าใครที่ติดตาม หมอปลาย ก็คงจะรู้ดีว่าทำ นายแม่นมากขนาดไหน

โดยเมื่อวันที่ 12 เม.ย. 2565 ที่ผ่านมา รายการ ZAAB TODAY ทางช่อง 9 MCOT HD ได้เชิญ หมอปลาย มาร่วมพูดคุยในรายการเพื่อให้ช่วยทำนายเหตุการณ์ต่างๆที่กำลังจะเกิดขึ้นหลังจากนี้

โดย หมอปลาย ได้มาทำนายเหตุการณ์หลังสงกรานต์ 2565 พบว่ามีเรื่องราวที่น่าสนใจหลายอย่าง โดย หมอปลาย เผยดวงประเทศในช่วงหลังสงกรานต์ ปีนี้นางสงกรานต์ค่อนข้างดุ!!!

ผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้านเมืองอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ส่วนประชาชนอย่างเราจะได้รับผลกระทบจากสิ่งของที่มาจากดิน ก็คือพืชผักผลไม้ จะราคาแพงหูฉี่จนคนเดือดร้อนไปทั่ว

เศรษฐกิจพูดตรงๆว่าแย่ลงยังค่อยๆ ดร็อปลงเรื่อยๆไปจนถึงเดือนพฤศจิกายน เหตุการณ์ใหญ่ๆในเรื่องของภัยพิบัติจะเจอเรื่องภัยแล้ง จากที่เคยแล้งอยู่แล้วจะแล้งหนักกว่าเดิม หลังจากนั้นจะเจอเรื่องภัยจากน้ำ น้ำจะมาเป็นโซนๆ

แต่ที่พีคมากเลยก็คือจะมีข่าวใหญ่ที่ทำให้คนไทยตกใจกันอีกครั้ง เป็นข่าวในวงการของคนมีสี ซึ่งเกี่ยวข้องกับเรื่องที่มีคนเสียชีวิต อาจจะเป็นเรื่องที่ต่อเนื่องกันมา เป็นเรื่องที่คนมีสีไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวของคนที่เสียชีวิตก่อนหน้านี้

ส่วนเรื่องการเสียชีวิตของ แตงโม นิดา หมอปลาย มองว่า ส่วนตัวสำหรับตนเรื่องนี้จบไปนานแล้ว แต่ถ้าถามว่าอีกนานไหมกว่าจะได้ข้อสรุป ก็คงบอกได้แค่ว่าเดี๋ยวเรื่องจะค่อยๆเฟดค่อยๆเงียบไปเอง เพราะเรื่องคงหาข้อสรุปไม่ได้แล้ว

สรุปการทำนายดวงของประเทศไทยนะคะ ก็คือว่าหลังจากสงกรานต์ไปนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงของผู้ใหญ่ในบ้านเมือง ประชาชนจะได้รับผลกระทบของราคาข้าวของที่แพงขึ้นอย่างมาก

นอกจากนี้ยังจะต้องเจอกับภัยแล้งอีกด้วยค่ะ โดยจะแล้งหนักมาก ส่วนเรื่องที่ว่าคนมีสีที่ไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวของคนที่เสียชีวิตนั้นจะเป็นอย่างไรก็คงต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณ : แซ่บทูเดย์