กรกฎาคม 1, 2022

กานต์ ตัดพ้อสามี เสก โลโซ เรื่องลูก

สำหรับครอบครัวของนักร้องดัง เสก โลโซ ที่ทางภรรยา กานต์ วิภากร กับลูกทั้ง 2 คนอย่าง กวาง กรวี และ เสือ เสฎกานต์ นั้นเกิดเรื่องขัดแย้งกัน จนทาง กวาง และ เสือ นั้นต้องย้ายออกมาจากบ้าน ยังคงมีเรื่องราวเกี่ยวกับคนในครอบครัวออกมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ

โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้น กานต์ ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงลูกๆอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ อย่างก่อนหน้านี้ก็ออกมาโพสต์ตามตัวลูกๆทั้ง 2 คนให้กลับมาช่วยดูแลคุณพ่ออย่าง เสก เพราะว่าอาการป่วยไบโพลาร์นั้นรุนแรงขึ้น

ล่าสุด กานต์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับสามีอย่าง เสก พร้อมทั้งเขียนข้อความตัดพ้อถึงสามีโดย กานต์ เผยว่า เสก นั้นหลอกตนเองเพราะว่าก่อนหน้านี้เคยสัญญาเอาไว้ว่าจะเป็นคนไปตามลูกๆกลับมาบ้านเองหากรอดเรื่องคดี

แต่นี่เวลาก็ผ่านไปประมาณ 4 เดือนแล้ว เสก ก็ยังไม่ยอมทำตามสัญญาที่ให้ไว้ งานนี้ กานต์ ถึงกับลั่นแรงเลยนะคะว่าจะไม่ขออยู่ร่วมกับ เสก อีกต่อไปเพราะไม่ชอบที่ทำตัวอ่อนแอ

โดย กานต์ ระบุว่า “xูจะโพสไปเรื่อยเปื่อย เดี๋ยวxูเหนื่อยxูก็นอน!! เสก 4 เดือนผ่านไป เธอก็ยังทำอะไรไม่ได้ ให้ลูกคอนโทรล เธอไม่แม้จะไปตามเค้า กานต์ขอให้พาไปเธอก็ไม่พาไป เธอไม่โทรตามหรืออะไรทั้งนั้น เธอก็ชิลได้อีก เธอหลอกกานต์

เธอบอกสัญญาว่าจะเอาลูกกลับมาเอง เมื่อเธอรอดคดี ป่วนนี้ไม่มีอะไรดีขึ้นเลย กานต์บอกแล้วนะว่ากานต์มาดูแลเธอเพราะลูก แต่ถ้าไม่มีลูก กานต์ ก็ไม่จำเป็นต้องอยู่กับเธอกานต์ไม่ชอบคนอ่อนแอ ทำใจนะ แลกกานต์ไปอยู่ข้างนอกเพื่อให้ลูกกลับมาเป็นทางออกที่ดีที่สุดแล้ว @seklosoofficial”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนนั้นก็เข้ามาแนะนำว่าให้ กานต์ นั้นให้อยู่นิ่งๆสงบจิตใจลงเสียก่อน ในขณะที่บางคนก็เข้าใจความรู้สึกของ กานต์ มาก

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า คุณจะไปตามลูกกลับมาทำไมคะ ลูกเค้าทิ้ง เค้าหนีคุณไป คุณอยู่นิ่งๆบ้างเถอะ ลูกคุณไม่ใช่เด็กๆที่ไม่รู้ประสานะคะ ไปตามกลับมาก็ต้องก้มหัวให้ลูก แล้วนี่ยังไปโกรธสามีอีกว่าไม่ช่วย สามีเค้าต้องมีเหตุผลของเค้า คุณก็เอาแต่ใจสงบจิตสงบใจบ้างเถอะนะคะ อยู่นิ่งๆทำมาหากินไป ดูแลคนที่ยังอยู่กับคุณ อย่าโหยหาคนที่ทิ้งคุณไปเลย อย่าให้ความเจ็บปวดมาทำร้ายคนที่ยังอยู่

พี่กาน อย่าไปสนใจใส่ใจคำพูดใครเลยคะ แคร์แค่คนที่เข้าใจเราก็พอ , นอ้งยังไม่กลับบ้านอีกเหรอคะ🤔เข้ใจาความรู้สึกของคนเป็นพ่อเป็นแม่นี่เเค่ลูกออกไปทานข้าวกับเพื่อนยังรอคอยลูกเป็นหวงรอจนลูกกลับมาถึงจะนอน😅@คุณกานต์ กับคุณ#คุณเสก #ดูเเลสุขภาพกันด้วยนะคะ เป็นห่วง😊🥰💞 ขอให้กลับมาอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขอีกครั้งนะคะ

ขอขอบคุณ : wiphakorn15