กรกฎาคม 1, 2022

พชร์ ลั่นถึง มดดำ รับผิดชอบต่อสังคมด้วย

สำหรับ มดดำ คชาภา กับ พชร์ อานนท์ ถือว่าเป็นเพื่อนกันมานานหลายปีแล้วค่ะ แต่ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ 2 คนนี้เขามีเรื่องผิดใจกันขนาดที่ว่าไม่ยอมพูดคุยกันเลย โดยล่าสุดในรายการ “ข่าวใส่ไข่” ทาง มดดำ ก็พูดถึงเรื่องนี้ โดยมี หนุ่ม กรรชัย กับ รถเมล์ คะนึงนิจ อยู่ด้วยซึ่ง มดดำ เล่าว่า “พชร์ เป็นรุ่นพี่นางงอนอะไรอยู่ไม่รู้ น่าจะวันที่นางเอารูปเราใส่โปรโมทหนัง

แล้วฉันบอกว่าเนี่ยอย่าไปดูหนังของนาง นางก็บอกว่านางทำอะไรผิดเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องกันทำไมไม่ให้คนไปดูหนังฉัน ตั้งแต่นั้นมานางก็ไม่คุยกับฉันอีกเลย นางเอารูปฉันอุบาทว์ๆตอนแต่งหญิงมาฉันก็บอกอย่าไปดูหนังนาง นางก็เลยโกรธฉันแล้วจนถึงวันนี้นางก็ยังไม่คุยกับฉันเลย”

ล่าสุด พชร์ โพสต์ไอจีถึง มดดำ ว่า”ไม่ได้โกรธมดดำเลยเรื่องแค่นี้คนไม่ดูหนังพี่ไม่เป็นไรแต่ความพี่น้องเรายังคงอยู่ แค่เคืองมดดำนิดๆหน่อยๆ มดดำชอบเอาหมอเดามาออกรายการ มาแต่ละครั้งคนจะตายเท่าโน่นเท่านี้

โควิดพันธุ์ใหม่จะมา สึนามิจะมา จนป่านนี้ยังไม่มา คนบางคนเขาตื่นกลัวกันไปหมดจริงไม่จริงไม่รู้แต่คนเขากลัว พี่ยังกลัว ไหนบางคนจะตายเยอะขึ้น ธ.ค.-มี.ค. สุดท้ายไม่เกิดอะไรขึ้นเศรษฐกิจพังหมด

และขยันเอามาออกจริงๆ มดดำ ทำรายการมดดำต้องรับผิดชอบสังคมด้วย บางวันถามหมอดูปีใหม่ปีนี้จะได้จัดมั้ย มันไม่ได้อยู่ที่หมอดู มันอยู่ที่เราว่าจะจัดหรือป่าว อย่าเอาแต่คอนเทนต์ เอาสังคมบ้าง

คนจนก็เยอะเขาต้องหาเช้ากินค่ำกัน อย่าให้หมอเดามาทำนายจนคนไม่กล้าทำมาหากินเลยนะ รักมดดำเสมอ พี่หนุ่มเป็นตัวอย่างที่ดีเป็นกลาง และไม่ค่อยพูดถึงบุคคลที่3ให้เสียซึ่งบุคคลที่ 3 ไม่มีสิทธิ์ไปแก้ตัวกล่าวหาได้ เราอยู่ในสังคมต้องรักและดูแลสังคมบ้าง รักมดดำเสมอ พี่เชื่อมดดำทำได้เพราะมดดำเก่ง จุ๊บๆ”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งบางคนก็เข้าใจในสิ่งที่ พชร์ โพสต์เป็นอย่างดีว่าเป็นการเตือน มดดำ ที่ดูหวังดีมากๆ บางคนก็บอกว่าตอนนี้อาชีพหมอดูนัั้นหากินง่ายมาก

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า เลิฟพี่พจน์เลย เตือนยังไงให้ดูว่าฉันรักและหวังดีกับแกนะ , ชอบในคำแนะนำตักเตือนที่สุภาพ น่ารัก มีโทนของความเอ็นดูรุ่นน้องของคุณพจน์ เห็นด้วยอย่างยิ่งค่ะ เรื่องชี้นำสังคมด้วยหมอดูควรเลิกขาด ถ้าเอาคำพูดหมอดูมาชี้ซ้ายชี้ขวา ต้องคอยวิ่งตามคำทำนายไปตลอดชีวิตเราจะหาความสุขในการใช้ชีวิตได้จากไหนกัน

ถ้าหมอดูเก่งจริงให้หวยแม่นๆมาเลย 3 ตัวตรง คนจะได้รวยๆกัน , ตอนนี้อาชีพหมอดูกับทนาย หากินคล่อง คนชอบดูอะไรที่เกินจริง และสะใจกับเรื่องแย่ๆของคนอื่น ไม่รู้คนป่วยรึสังคมป่วย แทนที่จะทำมาหากิน ใช้ชีวิตไม่ประมาท สังคมและเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้น น่าจะเป็นบทเรียนให้คนใช้สติ มากกว่าความเชื่อความลุ่มหลง 💕💕🤘🤘👏👏 สรุป 2 คนนี้จะดีกันไหม ต้องติดตามต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณ : poj_arnon6565 , รายการ ข่าวใส่ไข่