กรกฎาคม 1, 2022

สุนารี โพสต์ถึง เเต้ว

เป็นนางเอกสาวที่ทั้งสวยทั้งเก่งเเละมีความสามารถรอบด้านมากๆเลยค่า สำหรับสาว เเต้ว ณฐพร ที่หลังจากเธอปล่อยซิงเกิ้ลแรก BABYBOO ปล่อยเพลงและมิวสิควิดีโอออกมาให้ได้ชมได้ฟังกันไปแล้วเมื่อวันที่ 21 มกราคมที่ผ่านมา งานนี้ก็ต้องบอกว่ากระเเสตอบรับดี เเถมเพลงยังติดหู และมีแฟนๆคัฟเวอร์เต้นตามกันเยอะมากๆ

โดยสาวเเต้วยังได้พูดถึงผลงานเพลงเเรกของการเป็นศิลปินเดี่ยวด้วยว่า ” สำหรับเพลง BABYBOO จุดที่จูนตรงกันที่สุดระหว่างความเป็นตัวแต้วกับซิงเกิลชิ้นนี้ น่าจะตรงที่ความเป็นคนสนุกได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ ค่อนข้างเยอะและมีความสุขกับสิ่งที่ได้ทำค่ะ

มีความอารมณ์ดี ขี้อ้อน ซึ่งในซิงเกิลตัวนี้แต้วได้เปลี่ยนลุคหลากหลายแนวหลากหลายอารมณ์มากค่ะ สนุกมาก ต้องติดตามใน MV นะคะ ว่าแต่ละลุคจะออกมาเป็นอย่างไร

แต่ต้องบอกเลยว่าซิงเกิลตัวนี้ทำให้แต้วมีความมั่นใจในการร้องเพลงของตัวเองมากขึ้นเลยค่ะ เหมือนตัวเองได้ก้าวผ่านข้ามกำแพงอะไรบางอย่างที่ไม่คิดว่าจะข้ามไปได้”

ล่าสุด สาวเเต้วยังปล่อยผลงานเพลงช้าๆซึ้งๆอย่างเพลง คนที่จดจำ ซึ่งทำให้เเฟนๆต่างเข้ามาเเสดงความชื่นชมสาวเเต้วกันเป็นจำนวนมาก

รวมไปถึงนักร้องรุ่นใหญ่อย่าง สุนารี ราชสีมา ยังเข้าไปคอมเมนต์บนยูทูปใต้เพลงของสาวเเต้ว ซึ่งเพลงนี้ก็ทำให้สุนารีคิดถึงคุณพ่อที่จากไปเเล้ว

โดยสุนารีได้คอมเมนต์ว่า” แต้วเก่งมากลูก พ่อจะภูมิใจในตัวแต้วนะลูก แม่เป็นคนอื่นยังอดภูมิใจแทนท่านไม่ได้เลย แม่ชื่นชมและให้กำลังใจแต้วเสมอนะลูก รักจ้ะ❤️🤟✌️✌️”

ซึ่งทางสาวเเต้วเอง ยังได้นำข้อความของสุนารีโพสต์ลงไอจีสตอรี่ด้วยว่า ” พลังเสียงของเเม่ ยิ่งทำให้หนูคิดถึงคุณพ่อค่ะ ขอบคุณที่เป็นหนึ่งในเเรงบันดาลใจสำคัญ ที่ทำให้เกิดงานชิ้นนี้ขึ้นมานะคะ”

เรียกว่าเพลงนี้ก็ทำให้หลายคนต่างได้เห็นความสามารถของสาวเเต้วที่มากขึ้นไม่ว่าจะเป็นร้องเพลง เต้น เล่นละคร ก็บอกได้คำเดียวว่าเธอนั้นเก่งมากจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn