กรกฎาคม 5, 2022

นุ่น เผยภาพสุดอบอุ่น อุ้มหลานสาว

เป็นนางเอกสาวสวยที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับสาว นุ่น วรนุช ที่หลังจากเจ้าตัวเเต่งงานกับ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ทายาทรุ่นที่ 4 ของตระกูลภิรมย์ภักดี ผู้ผลิตเบียร์รายแรกของประเทศไทย ก็ทำให้หลายคนต่างพากันสงสัยว่าทำไมคู่นี้ถึงไม่มีเบบี๋สักที โดยก่อนหน้านี้สาวนุ่นยังได้มาออกรายการ วู้ดดี้

พร้อมกับเปิดใจให้ฟังว่าทำไมแต่งงานกับต๊อดมานาน ฐานะก็มีหน้าที่การงานก็ลงตัว แต่กลับไม่มีลูกสักทีโดยเธอได้เผยว่า “เรื่องนี้ตนตอบไม่ได้ว่าจะมีหรือไม่มีในอนาคต สิ่งที่ตนตอบได้คือปัจจุบัน เพราะช่วงหนึ่งเราเองก็คิดอยากจะมี ทำให้ตนหยุดงานไป 1 ปี แต่ต๊อดเองงานยุ่งมาก

และทำให้ยังไม่มี จนตนและต๊อดมาคุยกันและบอกเขาว่า ถ้าเราจะยังไม่มีลูกกันตอนนี้ ตนก็จะขอกลับมาทำงาน มาถ่ายละครก่อน เพราะนี่คืองานที่ตนรักและทำตั้งแต่เด็ก

และพอได้ทำงานปุ๊บ มันก็เลยยาวไปเลย เราเองก็แฮปปี้ อย่างต๊อดก็ได้ไปแข่งรถตามความฝันของตัวเอง ตนก็ไปคอยเชียร์และให้กำลังใจ และต่างคนต่างก็มีงาน

ทำงานเสร็จก็กลับมาอยู่กันเป็นครอบครัว ส่วนครอบครัวเราก็มีหลาน ๆ ลูกของคุณเต้และคุณตอง ทำให้เราได้เล่นกับเด็ก ๆ ด้วย

ส่วนผู้ใหญ่นั้นก็เคยถามมาเรื่อย ๆ แต่ตอนนี้เลิกถามแล้ว เพราะท่านเห็นแล้วว่าเรามีความสุขในแบบที่เลือก ส่วนต๊อดก็ไม่ได้ผลักให้เรามีลูก เราคุยกันเรื่องนี้ตลอดอยู่แล้ว”

ล่าสุด สาวนุ่นได้ออกมาเผยโมเมนต์สุดอบอุ่นขณะที่เธอกำลังอุ้มหลานสาวตัวน้อย น้องพรีน ซึ่งงานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าสาวนุ่นนั้นดูคล่องมือ เเละมีความเป็นคุณเเม่สูงมาก

จนทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมโมเมนต์นี้กันเพียบว่า “สติแตกกก อมกมมนี้ที่รอคอยน่ารักม้ากกกกก🥹🥹🥹🫶🏻🫶🏻🫶🏻,คุณปิติคุณวอโซคิ้วโซใจ🫶🏻🥹,❤️❤️❤️โมเม้นนี้น่ารักมากกกกกก

โฮรร นุ้บนิ้บใจมากเลย🥺🤍,งุ้ยยยยยยย น่ารักมากกกกค่า🫶🏻,ฮืออออน่ารักกมากกกๆๆเลยค่าาㅠㅠ🫀🤏🏻,กี้ดดดด พี่วอออออ❤️🤟🏻,น่ารักมาก ดีต่อใจ FC”

น่ารักสุดๆ

นุ่นดูคล่องมาก

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:nuneworanuch