กรกฎาคม 1, 2022

นักแสดงดัง-นางแบบสาว

สำหรับทางเพจ “Survive – สายไหมต้องรอด” ที่โพสต์เหตุการณ์ที่ร้านเหล้าแห่งหนึ่งย่านเกษตร เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลแห่แชร์กันว่อนเน็ตเลยทีเดียวค่ะ โดยพบว่ามีดาราชายชื่อดังคนหนึ่งไปดื่มกับเพื่อนที่ร้านแห่งนี้ จนมีอาการมึนเมาแล้วก่อเหตุที่ไม่สมควรขึ้น

เพราะว่าต่อมาดารานายแบบดังรายนี้ ก่อเหตุลวนลามนางแบบสาวสุดแซ่บ ซึ่งในคลิปเป็นจังหวะที่เพื่อนของผู้เสียหายเห็นพฤติกรรมดังกล่าวพอดี จึงเกิดมีปากเสียงกันขึ้น และมีการขว้างปาสิ่งของกันเกิดขึ้นด้วยค่ะ

ต่อมาทางเพื่อนของนางแบบสาวนั้นได้คว้าขวดขึ้นมาแล้วขว้างใส่เข้าไปที่ดาราดังคนดังกล่าวที่กำลังจะวิ่งหนีออกจากร้าน ซึ่งตอนนั้นลูกค้าในร้านต่างตกใจกันอย่างมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น

อีกทั้งสาวที่ขว้างขวดใส่ดาราดังนั้นยังตะโกนด่าดาราดังอีกด้วยค่ะ จนต่อมาก็มีทางการ์ดรีบวิ่งเข้ามาในร้านเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งคลิปที่ทางเพจนำมาโพสต์นั้นเป็นเพียงเหตุการณ์บางช่วงที่สั้นมากๆแค่ 14 วินาทีเท่านั้น

โดยทางเพจนั้นได้เขียนข้อความอธิบายเอาไว้สั้นๆว่า “ด่วน! ดาราดัง ลวนลามนางแบบ กลางร้านเหล้าย่านเกษตร เพื่อนนางแบบหันมาเห็นเหตุการณ์คว้าขวดเหล้าปาใส่ ดาราดัง หนีกระเจิง!!

แอดนึกว่าจะมีแต่นักการเมือง ดาราดังก็เป็นเหมือนกันรึนี่😅😅 จะเป็นใคร รอติดตามได้เลยจ้าาา🎉🎉” จากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์และแห่แชร์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

โดยมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บางคนก็บอกว่าน่าจะให้การ์ดของร้านพาออกไปเคลียร์กันข้างนอกคนอื่นจะได้สนุกกันต่อ ในขณะที่บางคนก็บอกว่าอย่าปล่อยให้เรื่องเงียบ

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า จริงๆก็ให้การ์ดเชิญไปเคลียข้างนอกดีกว่าไหม คนอื่นที่กำลังมาสนุกเลยเดือดร้อนไปหมด , อย่าให้เงียบน่ะ ไหนๆก็ถึงกับปาขวดใส่แล้ว เอาให้ดังไปเลยครับ , ความเxี่ยนไม่เลือกเวลาและสถานที่ ดีใจด้วยครับ “คุณดังแล้ว”

ดีค่ะ พวกเxวๆต้องประจาน , ดารา=ตัวอย่างสังคม 555 , แxกกันเข้าไปดิฮ่าๆ , คนนี้อ่ะนะหล่อ? นายแบบดัง??? ตรงไหนxะ ไม่เคยรู้จักเลย , ความคิดโครตเxี้ยเขาจะแต่งตัวแบบไหนมันก็สิทของเขาเxิงไม่มีสิทไปคุกคามตัวเขา สรุปแล้วดาราดังคนดังกล่าวจะเป็นใคร คงต้องตามกันต่อไป

ขอขอบคุณ : Survive – สายไหมต้องรอด