กรกฎาคม 1, 2022

โหงวเฮ้ง พูดถึง ส้มเช้ง

เรียกว่าเป็นประเด็นดราม่าที่หลายคนต่างออกมาตั้งคำถามกันอยู่ไม่น้อย เมื่อ ส้มเช้ง สามช่า เเละลูกสาวน้องหยก น้องคิม ได้ออกมาพูดถึงสาเหตุที่ไม่ไปงานบวช โหงวเฮ้ง อัครพงษ์ศักดิ์ ลูกชายคนโตของ เท่ง เถิดเทิง ทั้งที่ส้มเช้งเเละเท่งเป็นญาติพี่น้องกัน โดยส้มเช้งยังบอกด้วยว่า “ถ้าไม่มีนัดก็ต้องมีนัดเเหละวันนั้น เพราะเขาไม่ได้เชิญ เราจะใส่บัตรเสืxกไปไม่ได้ ”

ล่าสุด โหงวเฮ้ง ได้ออกมาพูดถึงประเด็นที่เกิดขึ้นผ่านทางอมรินทร์ว่า “ผมเรียนจบผมบวชเลยไม่เกิน 2 อาทิตย์โดยภายใน 2 อาทิตย์นั้นผมไม่ได้ทำบัตรเชิญเเบบพิมพ์ออกมาเพื่อเดินทางไปเเจกคนเเต่ละคน เเต่เราบอกปากต่อปากซึ่งญาติพ่อเท่ง พ่อเท่งก็บอกไปใครมาได้หรือมาไม่ได้

ยิ่งญาติฝ่ายคุณเเม่ไม่ได้มาเลย เพราะท่านอายุมากเเละอยู่ต่างจังหวัดกัน จึงไม่อยากให้มาอยู่เเล้ว เรื่องที่เห็นว่ามีคนเยอะ เพราะว่าเป็นพวกเพื่อนๆทั้งรุ่นพี่ เพื่อนในกลุ่มซุปเปอร์คาร์ น้องจากโรงเรียน

เพื่อนที่เรียนเมืองนอก รวมถึงผู้ใหญ่ฝั่งพ่อเท่งเเต่ญาติๆไม่ค่อยมีใครมาเนื่องจากท่านเป็นผู้ใหญ่กันเยอะ สาเหตุที่ตนเองไม่ได้เชิญอาส้มเช้ง เนื่องจากเราทำใบเชิญร่วมงานมาเป็นไฟล์

เเต่ไม่ได้ทำใบออกมาปริ้น เเละไม่ได้เดินไปเเจกด้วยตัวเอง จึงเป็นไปไม่ได้ที่อีกฝ่ายจะไม่เห็น ตนเองคิดว่าเขาเห็นเเหละเเต่เขาอาจจะอยากให้ผมไปเชิญเองหรือเปล่า

อาส้มก็คุยกับพ่อก็รู้ว่าผมจะบวช จริงๆจะมาก็มาได้ผมว่า ยืนยันไม่มีทะเลาะกันเราจะไปทะเลาะกันเรื่องอะไร เเค่ไม่เข้าใจว่าอีกฝ่ายทำไมทำคลิปออกมาเเบบนั้น

ซึ่งในจิตใจของบ้านเรา คนจะมางานบุญ คุณมาได้เลย ไม่ต้องรับใบเชิญยิ่งเป็นญาติกันด้วยโดยในความคิดของตนเอง ทางบ้านของผมก็ยังไม่ได้คุย

แต่ผมคิดว่าทำไมเขาลงคลิปให้คนมาโจมตีบ้านผมแค่นั้นเอง แล้วผมโกรธมากตอนแรก ผมโกรธแบบโกรธมากๆเลยอันนี้พูดตรงๆนะ

แต่ว่าเราก็ไม่เป็นไรโอเคคิดว่าเขาทำมาแล้ว คงอยากจะพูดในมุมของเขา แต่มันค่อนข้างกระทบจิตใจบ้านผมมาก เพราะ จริงๆคนมาด่าบ้านผมอย่างไอเท่งมันไม่เอาครอบครัวเลย”

ขอบคุณข้อมูล:AMARINTV : อมรินทร์ทีวี