กรกฎาคม 5, 2022

ฐิสา แจกความสดใส ทริปเที่ยวทะเล

สำหรับ นางเอกสาว ฐิสา วริฏฐิสา กับพระเอกหนุ่มมากความสามารถ มิกค์ ทองระย้า เป็นอีกหนึ่งคู่พระนางที่แฟนๆอยากจะให้เปลี่ยนสถานะจากคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริงค่ะ เพราะว่าถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าที่ผ่านมานั้นทั้ง 2 คนดูสนิทสนมกันอย่างมาก มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาบ่อยๆ

บอกเลยค่ะว่าเคมีของทั้ง 2 คนนั้นเข้ากันได้ดีมากๆหากมีเวลาว่างก็จะไปเที่ยวด้วยกัน ชวนกันถ่ายคอนเทนต์น่ารักๆออกมาอวดแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าทั้ง 2 คนจะไม่เคยออกมาพูดเรื่องสถานะ แต่ก็ทำเอาแฟนๆนั้นฟินหนักมากๆ

ซึ่งถ้าดูจากโมเมนต์ต่างๆที่ผ่านมาของ ฐิสา กับ มิกค์ แล้วแฟนๆที่ติดตามก็ยังคงมีหวังนะคะ เพราะว่าตอนนี้ทั้ง 2 ฝ่ายก็ยังไม่มีเจ้าของหัวใจ ยังคงโสดเหมือนกัน แถมยังมีการรับงานคู่กันอีกด้วย

อย่างตอนนี้ ฐิสา กับ มิกค์ ก็กำลังจะมีผลงานละครด้วยกันนั่นก็คือเรื่อง “สายเลือดสองหัวใจ” ซึ่งตอนนี้กำลังถ่ายทำกันอยู่ ในระหว่างนี้แฟนๆก็จะได้เห็นบรรยากาศในกองถ่ายที่ทั้ง 2 นั้นอยู่ด้วยกัน มุ้งมิ้งน่ารักเชียวค่ะ

แล้วก็อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าเพิ่งจะผ่านช่วงเทศกาลสงกรานต์ไป โดย ดารานักแสดงทั้งหลายก็พากันไปเที่ยวพักผ่อนเก็บพลังงาน ซึ่ง ฐิสา ก็เช่นกันค่ะที่ไปเที่ยวทะเลชิวๆ

ล่าสุด ฐิสา ก็ออกมาแจกความสดใสของตัวเงอที่กำลังเดินเล่นชิวๆริมชายหาด อวดผิวสวยๆหุ่นปังๆ พร้อมกับรอยยิ้มอันสดใส งานนี้ไม่รู้ว่าจะโฟกัสที่จุดไหนก่อนเลยค่ะ ดีงามไปหมด

โดยทาง ฐิสา ได้เขียนข้อความเอาไว้ว่า “Hello~~🌊🌊🌴☀️ @asavagroup @wakingbee” จากนั้น มิกค์ ก็อดใจไม่ไหวเข้ามาคอมเมนต์แซวทันทีว่า “อยากไปทะเลจังเลยยยยยย 😂”

โอ๊ยมีความแซวกันด้วย ถ้าจะหวานขนาดนี้ทำไมไม่ไปเที่ยวด้วยกันเลยล่ะค่ะ มิกค์ งานนี้ทำเอาแฟนคลับที่ติดตามนั้นถึงกับรีบเข้ามาแซวกันสนั่นไอจีเลยทีเดียวค่ะ แถมยังเชียร์อีกว่าให้ตามไปทะเลเลย

เข้ามาคอมเมนตกันรัวๆเลยว่า ตามไปเลย , 👍❤️เยี่ยม…ตามไปเลยคร้า , ไปด้วยกันรึป่าวน๊า เหมือนชุดคู่ , มีใจตามไปเลยค่ะเชียร์อยู่ค่ะ😍😍❤️ , เชียร์คู่นี้ค่า ฐิสาน่ารัก วางตัวดี น่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : thivaritthisa , mik_thongraya