กรกฎาคม 1, 2022

คฤหาสน์ ก้อย-ตูน หลังย้ายไปอยู่ภูเก็ต

เรียกว่าเป็นคุณเเม่ที่เปล่งประกายความสวยมากขึ้นทุกวัน สำหรับสาว ก้อย รัชวิน ที่หลังจากคลอดลูกชาย น้องทะเล สาวก้อยเเละสามีหนุ่ม ตูน บอดี้สเเลม ก็ได้ย้ายครอบครัวไปใช้ชีวิตอยู่ที่ภูเก็ตอย่างถาวร ซึ่งบ้านหลังนี้ยังเป็นบ้านเก่า 3 ชั้น ภายนอกตกเเต่งด้วยโทนสีขาว ตัดกับขอบกระจกสีดำ

บริเวณรอบบ้านรายล้อมไปด้วยต้นไม้ พร้อมสระว่ายน้ำ เเละภายในบ้านยังมีห้องโถงสูง ให้ความรู้สึกผ่อนคลายโปร่งสบาย โดยห้องรับเเขกสาวก้อยยังเลือกเป็นโทนสีขาว-สีดำ โดยมีพี่ชายคนโตออกเเบบทั้งภายในเเละภายนอก

อีกทั้งห้องนอนของสาวก้อยยังมีขนาดไม่ใหญ่มาก ตกเเต่งด้วยโทนขาว-ดำ พร้อมทั้งก่อนหน้านี้สาวก้อยยังได้ออกมารีวิวชีวิต

ที่ต้องย้ายครอบครัวด้วยว่า ย้ายมาอยู่ที่ภูเก็ตเร็วกว่าที่คิดไว้ ตอนแรกวางแผนกันไว้ว่าเลี้ยงลูกที่กทม.ซักปีแล้วค่อยย้ายมา แต่คิดว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิต

ช่วงย้ายมาแรกๆใช้ชีวิตกันแค่ 2 คน 2 คนจริงๆ ทำทุกอย่างด้วยตัวเอง ได้เห็นพี่ตูนเป็นพ่อบ้านครั้งแรก พี่ตูนทำแซนวิชให้ก้อยกินตอนเช้าและล้างจาน

ส่วนก้อยซักผ้า ทำงานบ้านกันเองทั้งๆที่ไม่เคยทำมาก่อน แต่กลับเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขและสงบที่สุด การเปลี่ยนมาคลอดที่ภูเก็ต

จริงๆแล้วเป็นสิ่งที่ตัดสินใจยากพอสมควรสำหรับก้อย แต่คนที่ทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นคือ ทะเล หนูทำให้แม่คลอดวิธีธรรมชาติได้สำเร็จอย่างที่ตั้งใจ

ตั้งแต่มีลูก เป้าหมายในชีวิตของก้อยเปลี่ยนไป ความทะเยอทะยานบางอย่างถูกลดทอนลง อยากให้เวลาทั้งหมดกับการเลี้ยงลูก

มีความสุขกับการได้เห็นรอยยิ้มของเค้าในทุกๆวัน พบความสุขที่เรียบง่ายแต่ยิ่งใหญ่จริง และ บริสุทธิ์ อธิบายเป็นคำพูดยากแต่คิดว่าคนเป็นพ่อแม่ทุกคนคงเข้าใจ

บ้านสวยสุดๆ

น่าอยู่มาก

น่ารักมาก

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong,NGOA TV