กรกฎาคม 5, 2022

พี่อั้ม ตั้งใจทำเพื่อ น้องแต้ว

สำหรับ นางเอกซุปตาร์ของเมืองไทยอย่าง อั้ม พัชราภา กับนางเอกสาวมากความสามารถ แต้ว ณฐพร แม้ว่าจะอยู่กันคนละช่องแต่ว่าหลายคนก็จับตามองอย่างมากเลยค่ะ เพราะว่าอย่างที่หลายคนรู้ดีว่าทั้ง 2 คนนั้นเป็นว่าที่ลูกสะใภ้ของบ้าน “พรประภา”

โดยปัจจุบันนั้น อั้ม กำลังคบหาดูใจอยู่กับ ไฮโซพก ประธานวงศ์ ซึ่งมีศักดิ์เป็นพี่ชายแท้ๆของ ไฮโซณัย ประณัย แฟนของ แต้ว สำหรับคู่ของ อั้ม นั้นแฟนคลับก็ลุ้นกันหนักมากว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีสักที

ส่วนทางคู่ของ แต้ว กับ ไฮโซณัย นั้นก็ฮอตไม่แพ้กันค่ะ เพราะว่าแฟนคลับต่างพากันเชียร์อยู่ตลอดเลยว่าให้มีข่าวดีได้แล้ว แม้ว่าจะคบกันได้ไม่กี่ปีแต่ว่าความหวาน และการดูแลเอาใจใส่กันนั้นดีมากๆ

อย่างล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ อั้ม กับ แต้ว ก็ได้มีโอกาสมาเจอกันเนื่องจากว่าเป็นวันคล้ายวันเกิดของคุณแม่ของ ไฮโซพก กับ ไฮโซณัย มีการนัดกันไปทานข้าวที่ร้านอาหารทำให้ได้เห็นทั้ง 2 สาวนั้นร่วมเฟรมกันอีกครั้ง

นอกจากนี้ยังมีโมเมนต์น่ารักๆของ อั้ม กับ แต้ว ออกมาด้วยค่ะโดยทาง แต้ว ผู้ที่ชอบเล่นติ๊กต๊อกนั้นก็คงจะชวนว่าที่สะใภ้ใหญ่อย่าง อั้ม มาเล่นติ๊กต๊อกด้วยกัน 2 สาวเต้นแบบเบาๆแต่น่ารักหนักมากๆ

ล่าสุดก็ทำเอาแฟนคลับที่ติดตามนั้นปลื้มใจไม่น้อยเลยค่ะ เพราะไม่คิดว่า อั้ม นั้นจะทำสิ่่งนี้ให้กับ แต้ว นั่นก็คือการช่วยโพสต์โปรโมทช่องยูทูบของ แต้ว ที่เพิ่งจะเปิดตัวไปแบบหมาดๆ

โดย อั้ม โพสต์ทีเซอร์พร้อมทั้งแท็กไอจีไปหา แต้ว ซึ่งช่องยูทูบนี้บอกเลยค่ะว่า แต้ว นั้นตั้งใจทำและลงทุนอย่างมาก มีการหัดรำไทยอย่างจริงจังมากๆ หลายคนเห็นแล้วก็อดชื่นชมไม่ได้

ก็อย่างที่บอกค่ะว่าแฟนคลับนั้นปลื้มใจอย่างมากไม่คิดว่า อั้ม นั้นจะทำให้น้องขนาดนี้ เพราะว่าอย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่า อั้ม นั้นอยู่ช่อง 7 ส่วน แต้ว นั้นอยู่ช่อง 3

ไม่นึกเลยว่า อั้ม จะช่วยโปรโมทผลงานอื่นๆของดาราที่อยู่คนละสังกัดกัน

ขอขอบคุณ : aum_patchrapa , taewaew_natapohn