กรกฎาคม 5, 2022

เสือ ลูกชาย เสก-กานต์ เข้าไหว้แม่แฟนในวันสงกรานต์

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ คู่ของ “เสือ เสฏกานต์” และแฟนสาวนอกวงการอย่าง “ดรีม” เพราะเสือนั้นเป็นลูกชายคนโตของร็อกเกอร์หนุ่ม ‘เสก โลโซ’ และภรรยาสาว ‘กานต์ วิภากร’ แถมก่อนหน้านี้ยังมีประเด็นดราม่ากันด้วย

เพราะทางฝั่งแม่อย่าง กานต์ ก็ได้มีการออกมาโพสต์โจมตีดรีมจนทำให้เสือต้องออกมาชี้แจงทันทีว่า ไม่จริง นอกจากนี้ เสือ และน้องสาวก็ได้ออกจากบ้านและไปร้องขอความคุ้มครองจากศาล รวมถึงขอให้มีการตรวจสภาพจิตเวชผู้เป็นแม่จนทำให้เกิดดราม่ามากมาย

และคุณแม่อย่างกานต์ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงลูกๆตลอดว่าอยากเจอ และอยากพูดคุยกับลูกอีกครั้ง ซึ่งที่ผ่านมาก็ขอน้อมรับความผิดแต่เพียงคนเดียว รวมถึงบอกเลยว่าพร้อมที่จะไปหาหมอตามที่ลูกขอแต่ลูกต้องมาพาไปโรงพยาบาลเอง

ล่าสุด เนื่องในวันปีใหม่ไทยอย่างเทศกาลสงกรานต์ ดรีม ก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ตอนที่ทั้งคู่ได้เข้าไปรดน้ำดำหัว คุณแม่ของดรีม ซึ่งFพสต์นี้ก็ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาตามแซะด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

แทนที่จะไปไหว้ขอโทษแม่คัวเอง ถ้าไม่มีพ่อกับแม่ จะมีเงิน หรือมีอย่างทุกวันนี้มั่ย ถ้ามีแต่ตัว ผู้หญิงคนนี้ยังจะคบนานมั้ยเอ่ย

-ซอรี่น๊าาาาา บ้านเราก็มีฐานะไม่ได้น้อยหน้าบ้านเค้าเลยค๊าาาา ไม่ซีเรียสน๊าถ้าเสือจะไม่มีเงิน😳

-ปล.ที่บ้านป๊า-ม๊าส่งเรียนเมืองนอกทุกคนค่า ไม่ต้องเป็นห่วงเงินของเสือน๊า เพราะเงินที่เสือมีตอนนี้ มันน้อยม๊ากกถ้าเทียบกับทรัพท์สิน-เงินของทางบ้านเรา😌

เสือดูมีความสุขขึ้นนะลูก ตามดูมาตั้งแต่เด็ก รอยยิ้มบอกทุกสิ่ง สงสารแต่น้องคนเล็กตอนนี้ หน้าตาน้องขาดความสุขมาก

-พี่เสือ น้องกวางตอนนี้มีความสุขมากๆเลยค่ะ แววตาบ่งบอกทุกอย่าง☺️คิดถึงน้องคนเล็กเหมือนกันค่ะ ปกติคุยกับน้องตลอดเลย…🥺

งานนี้ ดรีม ก็ได้ตอบกลับเลยละค่ะ ว่าเรื่องเงินไม่ได้มีผลอะไรกับความสัมพันธ์เลย เพราะทางบ้านของดรีมก็มีฐานะและสามารถส่งลูกเรียนต่างประเทศได้เหมือนกัน เอาเป็นว่าคนนอกก็อย่าไปวิจารณ์เลยเนอะ

เพราะดรีมเคยบอกไปหลายครั้งแล้วว่ามีงานทำ รวมถึงที่บ้านก็มีฐานะมาก แต่ที่ไม่ค่อยโพสต์อวดหรือเปิดตัวนั้นเพราะคุณพ่อ-คุณแม่เป็นผู้ใหญ่และค่อนข้างมีหน้ามีตาทางสังคมนั่นเอง

เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้กับทั้งสองฝ่ายด้วยนะคะ ยังหวังว่าทุกอย่างจะสามารถจบลงด้วยดีได้ เพียงแต่อาจจะต้องใช้เวลา และรอให้ต่างฝ่ายได้ยอมถอยกันคนละก้าวก่อน

ขอบคุณข้อมูล : thisismedada_