กรกฎาคม 1, 2022

ศรราม พูดถึงอดีตภรรยา กุ้งพลอย

ต้องบอกเลยว่าหย่ากันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วระหว่าง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ กับอดีตภรรยา กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หลังจากที่เกิดดราม่าเดือดไปทั่วทั้งโซเชียลต่างฝ่ายก็ต่างออกมาแฉกันอย่างดุเดือดจนทุกคนแห่สงสารลูกสาวของทั้งคู่มากๆเลยทีเดียว

ซึ่งตอนนี้ลูกสาวอย่าง น้องวีจิ ก็อยู่ในความดูแลของคุณพ่อ ซึ่งก่อนหน้านี้ ศรราม ก็ได้อนุญาตให้ลูกสาวได้เจอกับแม่ของเขาแล้วหลังจากที่ไม่ให้เจอกันเพราะเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19ที่แพร่ระบาดหนัก

เพราะหวั่นว่าลูกสาวจะติดเชื้อแต่ กุ้งพลอย ก็ได้มีการคุยวีดีโอคอลกันบ้างทั้งคุณแม่คุณลูกก็แฮปปี้กันสุดๆเลยทีเดียว ซึ่งช่วงนี้ กุ้งพลอย ก็ได้มาเจอลูกสาวบ่อยขึ้นแล้ว

แถม กุ้งพลอย ยังบอกว่าจะทำตัวให้ดีและหวังจะรีเทิร์นรักอยู่เหมือนกัน เมื่อเห็น กุ้งพลอย ได้ดูแลลูกพักหลังก็ทำให้แฟนๆลุ้นว่าคู่นี้จะรีเทิร์นกลับมาเป็นครอบครัวที่อบอุ่นได้

และ กุ้งพลอย ยังประกาศลั่นอีกว่าเธอนั้นจะขอเดินหน้าตามจีบ ศรราม ใหม่อีกครั้งยังรอและรักเขาเพียงคนเดียว ทำเอาแฟนๆแห่เชียร์กันสนั่นโซเชียลเลยคะทุกคน

ล่าสุด ศรราม ได้ออกรายการ3แซ่บเคลียร์ชัดแล้วว่าความรักครั้งใหม่ของเขาเป็นแบบไหน มีโอกาสลุ้นรีเทิร์นรักหรือไม่ เขาบอกว่า ก็คิดว่าคงไม่แล้ว

ข่าวก็คือข่าวตอนนี้ผมโฟกัสเลี้ยงลูกดูแลแม่อย่างเดียวเท่านั้นและก็ทำงานหาเงินมาดูแลครอบครัวส่วนจะมีใครเข้ามาหรือมีรักใหม่นั้น

ศรราม ตอบว่า ตอนนี้ยังไม่มี ทุกคนเป็นเพื่อนพี่น้องกันหมด จริงๆตอนนี้ที่ให้ความสำคัญที่สุดคือวีจิกับแม่ เรียกว่ายืนยันชัดเจนว่ามีแค่ 2 สาวในชีวิตจริงๆ

คือมีแค่แม่และน้องวีจิที่ครองใจเขาได้ แต่ในอนาคตก็ไม่แน่ว่า ศรราม อาจจะมีรักใหม่เป็นอดีตภรรยาหรือเปิดตัวคบกับสาวสวยคนใหม่ก็เป็นไปได้

ขอบคุณข้อมูล : รายการ 3 แซ่บ