สิงหาคม 10, 2022

ดิว อวดแฟชั่นคนท้อง

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ป้ายแดงที่สวยและแซ่บที่สุดในตอนนี้เลยละค่ะ สำหรับ นักแสดงสาว “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีแล้วว่า กำลังตั้งท้องลูกคนแรกอยู่ ซึ่งว่าที่เจ้าบ่าวอย่าง ‘เซบาสเตียน ลี’ นั้นก็ดีใจหนักมาก

แถมเตรียมเนรมิตงานแต่งงานสุดอลังการให้แล้วด้วย เพราะได้มีการออกมาเปิดเผยว่ามีแพลนที่จะจัดงานแต่งงานใน 2 ประเทศด้วยกัน ประเทศแรกคือประเทศบ้านเกิดของฝ่ายชาย ในขณะที่อีกประเทศกำลังอยู่ระหว่างการตัดสินใจว่าจะจัดที่ไหนดี

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงร่วมแสดงความยินดีสนั่นเลยละค่ะ เพราะไม่คิดเลยว่าสาวแซ่บที่เคยได้ฉายาว่าเน็ตไอดอลภาคพื้นทะเล จะเตรียมตัวเป็นคุณแม่ไปแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะเป็นคุณแม่แล้ว

แต่ก็ยังคงคอนเซ็ปท์ความแซ่บไม่เปลี่ยนเลย ล่าสุด ก็ได้ออกมาอวดแฟชั่นคนท้อง ซึ่งเป็นชุดลายทางหรือลายม้าลาย แบบเดียวกับที่ซุปตาร์สาว ‘ชมพู่ อารยา’ เคยใส่ เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่า

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แซ่บมากแม่❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️🔥🔥🔥สวยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ , 😍😍😍😍 ,🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ดีย์🔥 , สวย

แซ่บมากแม่🔥🔥❤️ , โครตปัง , ปังมากก พี่ดิวว🔥 , ดีย์มากแม่❤️🔥 , น่ารักมากๆ❤️ , แม่ดิววววว❤️🔥มาแล้วหนึ่ง , ❤️❤️❤️, ไม่แผ่วเลยแม่❤️ , ❤️❤️❤️😍😍😍

เรียกได้ว่าแม้จะกลายเป็นคุณแม่ไปแล้วแต่ก็ยังสวยแซ่บไม่เปลี่ยนเลยละค่ะ แถมยังเป็นเจ้าแม่แฟชั่นเหมือนกับชมพู่ด้วย สมกับที่ชมพู่มักจะเรียกว่าลูกดิวเลย แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดี

กับคุณแม่และคุณพ่อป้ายแดงด้วยนะคะ และจะรอชมโมเมนต์งานแต่งงานของทั้งคู่ด้วย เพราะก่อนหน้านี้คุณแม่ก็เปิดเผยเพียงว่าให้ฝ่ายชายจัดการเต็มที่ เพราะอีกฝ่ายมีภาพฝันเกี่ยวกับงานแต่งงาน

เอาเป็นว่าจะออกมาอลังการงานสร้างขนาดไหนก็ต้องรอติดตามกันเนอะ เรียกได้ว่าแค่เทศกาลหรือวันสำคัญก็ยังมีเซอร์ไพรส์สุดอลังการให้แล้วงานแต่งงานจะออกมาขนาดไหน

ขอบคุณข้อมูล : @ duearisara