กรกฎาคม 1, 2022

นุ้ย สุจิรา และสามี

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง “นุ้ย สุจิรา” เพราะมีผลงาน รวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันด้วย

เพราะ นุ้ย และสามีอย่าง “ปอนด์ ชยพล” นั้นรักและดูแลกันดีมาโดยตลอด เรียกได้ว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีแต่ก็ยังดูแลกันดีเหมือนกัน แถมนุ้ยนั้นยังห่วงสุขภาพสามีสุดๆเพราะก่อนหน้านี้เคยออกมาเปิดใจด้วยว่า

คอยดูแลสามีไม่ให้ข้ามเส้นและป่วยเป็นเบาหวาน ซึ่งก็พยายามให้เขาลดน้ำหนักและดูแลสุขภาพอยู่ตลอด ก่อนหน้านี้ตัวเองและคุณแม่ของฝ่ายชายก็เคยตั้งเงินอัดฉีดด้วยว่าถ้าลดน้ำหนักได้จะให้ กิโลละ 1 ล้านบาท

แต่ยังลดไม่ได้เลย นุ้ยเลยต้องบอกว่าถ้าอยากอยู่กับลูกนานๆ ก็ต้องดูแลสุขภาพ จะได้ไม่ป่วยเป็นเบาหวาน เพราะครอบครัวของสามีมีประวัติทางพันธุกรรมว่ามีความเสี่ยงด้วยนุ้ยเลยต้องดูแลและกำชับเรื่องนี้เป็นพิเศษ

และในวันนี้เราก็มีภาพ สามีของนุ้ยมาฝากกันด้วยละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าคู่นี้นั้นมักจะมีภาพคู่ รวมถึงโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นออกมาให้ติตดามกันตลอดเลย

แหม มีภรรยาคอยดูแลและกำกับอย่างใกล้ชิดขนาดนี้เชื่อว่าสามีจะต้องลดน้ำหนักได้อย่างแน่นอนเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็รักษาสุขภาพเยอะๆนะคะ เพราะไม่ว่าจะรวยหรือมีเงินเยอะแค่ไหน

ก็ไม่สามารถซื้อสุขภาพดีๆได้ เพราะสุขภาพภายในทุกอย่างจะต้องเริ่มต้นที่ตัวเราไม่ว่าจะเรื่องการออกกำลังกาย รวมไปถึงการกินอาหารต่างๆ เอาเป็นว่าถ้าอยากมีสุขภาพดีๆและอยู่กับครอบครัวไปนานๆ

ก็ต้องหมั่นดูแลสุขภาพของตัวเองด้วยนะคะ ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมากและมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด

สำหรับ นุ้ย เองก็ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะแม้งานในวงการบันเทิงจะยุ่งแค่ไหน แต่เรื่องของคนในบ้านก็มาก่อนเสมอและสามรทำหน้าที่ภรรยาและแม่ได้ดีไม่มีขาดตกบกพร่องเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ nuisujiraa