กรกฎาคม 5, 2022

มิลลิ ขึ้นโชว์เวทีระดับโลก Coachella

สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆเป็นอย่างมากเลยละค่ะ หลัง นักร้องแร็ปเปอร์สาววัย 19 ปีอย่าง “มิลลิ ดนุภา คณาธีรกุล” หรือ มิลลิ สุดปัง ได้เป็นศิลปินเดี่ยวคนแรกจากไทยที่ได้ขึ้นโชว์ในเทศกาลดนตรีระดับโลกที่สหรัฐอเมริกา อย่าง โคเชลล่า

หรือ Coachella Valley Music and Arts Festival ที่จะจัดขึ้นที่แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ล่าสุด 17 เมษายน 08.50 น.ตามเวลาประเทศไทย มิลลิ ก็ได้ขึ้นโชว์ในงาน Coachella แล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่าสุดปังสมชื่อเลยละค่ะ

เพราะได้ขึ้นไปโชว์ความสามารถในฐานะคนไทย ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะทำออกมาได้ดีแล้วตอนใกล้จบโชว์ก็ทำคนดูฮือฮาด้วย เพราะ มิลลิ ได้เอาข้าวเหนียวมะม่วงไปโชว์บนเวที และได้มีการกินโชว์เป็นการปิดท้ายก่อนลงเวทีด้วย

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาชื่นชมกันอย่างมากมายเลยละค่ะ เพราะนอกจากจะไปในฐานะศิลปินของไทยแล้วเจ้าตัวยังได้นำของอร่อยของไทยไปขายให้กับทั่วโลกด้วย เชื่อว่าหลังจากนี้ถ้ามีนักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางมาไทยก็จะต้องถามหาเมนูนี้แน่นอน เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

-เชี่ยย น้องมันไปขายข้าวเหนียวมะม่วง โอ้ยยโคตรเก่งเลยลูก xูน้ำตาไหลถึงตีx #MILLILiveatCoachella

-สุดยอดมาก ขอชื่นชมจากใจเลยต่อยอดขนมไทยสู่สายตาชาวโลกได้ดีมากๆเลย ภูมิใจตรงจุดนี้มาก ในขณะที่เศร้าใจกับอีกข่าวที่เมื่อเร็วๆนี้ชาวสวนต้องทิ้งมะม่วงหลายตันเพราะขายขาดทุนโลละ1บาท ทิ้งดีกว่า ไม่รู้ราคาตอนนี้รัฐช่วยชาวสวนซับน้ำตามาได้บ้างหรือยัง?

-ศิลปินคนอื่นเน้นขายเเบรนเสื้อผ้าคสอ. มิลลิเราขายข้าวเหนียวมะม่วง กินโชว์ไปหนึ่ง เอาเส่!!! 🤣

-ตอนท้ายเหมือนแดนเซอร์อยากกินข้าวเหนียวมะม่วงด้วย555😂

-ทับใจท่อน I didn’t ride an elephant กับการจกข้าวเหนียวมะม่วงโชว์มาก คิดได้ไง555555 #MILLILiveatCoachella

-ปังมาก ! มิลลิชวนคนมากินข้าวเหนียวมะม่วงที่เมืองไทย บนเวทีระดับโลกอย่าง #Coachella ผู้ผลักดัน soft power ของเมืองไทยที่แท้ทรู มีประโยชน์กว่ารัฐบาลทั้งคณะมัดรวมกันอีก#MILLILiveatCoachella

สุดปังสมชื่อจริงๆเพราะนอกจากจะได้ไปโชว์ความสามารถในฐานะนักร้องแล้ว มิลลิยังได้นำของอร่อยของไทยไปขายด้วย หวังว่าสิ่งที่น้องตั้งใจจะสื่อนั้นจะทำให้เศรษกิจผลไม้ของไทยดีขึ้นและเป็นที่รู้จักมากกว่าเดิมเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : #MILLILiveatCoachella