กรกฎาคม 1, 2022

ภาพคล้ายกับนักแสดงสาว แตงโม ภาพใหม่คล้าย แตงโม

ยืดเยื้อมานานมากจริงๆคดีการเสียชีวิตปริศนาของนักแสดงสาวชื่อดัง แตงโม นิดา หรือ แตงโม ภัทรธิดา เกิดอุบัติเหตุพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทจมหายกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเมื่อช่วงดึกของวันที่ 24 ก.พ. 65 ที่ผ่านมา ในขณะที่ล่องเรือกับแก๊งเพื่อน 5 คน

ซึ่งเพื่อนๆก็ตกเป็นผู้ต้องหาและบางคนก็ถูกดำเนินคดีเรียบร้อย โดยก่อนหน้านี้ก็มีข่าวงออกมาว่าคนบนเรือมีการยอมรับสารภาพทั้งหมดแล้วขณะที่ทางด้านของ ภนิดา คุณแม่ของแตงโม ก็ได้แจ้งข้อหาเพิ่ม

จากที่ก่อนหน้านี้คดี แตงโม จะใกล้ปิดแล้ว ทนายเดชา ทนายความส่วนตัวของคุณแม่แตงโม ก็ได้ออกมาแจ้งว่า เรียนพี่น้องสื่อมวลชน ผมได้รับแจ้งจากตำรวจว่า วันที่ 18 เมษายน 2565

จะมีการเลื่อนการแถลงข่าวปิดคดีแตงโม ออกไปก่อนต้องรอสอบพยานปากสุดท้ายในวันที่ 22 เมษายนพ.ศ 2565 จึงเรียนมาเพื่อทราบ ยังไงก็ต้องรอติดตาม

และเชื่อว่า แตงโม จะต้องได้รับความเป็นธรรมอย่างแน่นอนเพราะทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและทุกๆคนก็ทำคดีนี้กันอย่างเต็มที่แม้ว่าเวลาจะผ่านมายาวนานแล้วก็ตาม

ล่าสุดในโซเชียลแห่แชร์สนั่นหลังจากที่มีภาพโชว์ด้านหลังที่ใส่ชุดเดียวกันกับ แตงโม นำมาเทียบกับภาพวันเกิดเหตุหลังคนต่างจับผิดลักษณะของเสื้อที่คาดว่าอาจจะไม่ใช่ แตงโม

ชาวเน็ตถกสนั่น ทำไมรู้สึกว่าคนนี้ไม่ใช่พี่โม ทั้งผิวเอย องค์ประกอบต่างๆเอย ความเรียบร้อยของเสื้อผ้าเอย อีกอย่างพี่โมเป็นดาราแล้วเป็นคนที่รักษาภาพลักษณ์มากไม่มีทางใส่ผ้าอนามัยโผล่ออกมาแบบนั้นแน่ๆ ,

ถ้าใช่คนเดียวกันทำไมผูกโบด้านหลังไม่เหมือนกัน? รูปที่หันหลังมันชี้ลง แต่รูปของพี่โมคือโบชี้ขึ้นสวยงามนะคะ , คิดว่าไม่น่าใช่คุณตม.นะคะ ดูจากรูปจริงสายเสื้อไม่ได้พันบิดเป็นเกลียวแบบนั้นอ่ะ ค่อนข้างจัดเรียยร้อยดีอยู่นะ , ฯลฯ

ก็ไม่รู้ว่าภาพนี้ใครเป็นคนปล่อยออกมาทำเอาหลายๆคนสงสัยกันหนักมากแห่คาดเดากันไปต่างๆนานา ซึ่งจะใช่ แตงโม หรือไม่ก็ต้องรอพิสูจน์กันต่อไป