กรกฎาคม 5, 2022

แมท รดน้ำดำหัวพ่อแม่ สงกรานต์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์” และแฟนหนุ่มนอกวงการอย่าง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” เพราะคบหาดูใจกันมาได้หลายปีแล้ว แถมยังมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

เพราะที่ผ่านมา แมท ก็คอยช่วยงานแฟนหนุ่มอยู่ตลอดไม่ว่าจะกิจการร้านกาแฟ รวมไปถึงสวนสัตว์ที่เขาใหญ่ และไม่นานมานี้ตอนที่ สงกรานต์ประสบอุบัติปั่นจักรยานไปชนกับรถกระบะนั้นแมท ก็คอยดูแลดีไม่ห่างเลยละค่ะ

ล่าสุด ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมาสงกรานต์ก็ได้ควงสาวแมทเข้าไปรดน้ำดำหัว คุณพ่อ-คุณแม่ ด้วย แถมยังมีภาพร่วมเฟรมออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกัน พร้อมแคปชั่นว่า “สุขสันต์วันสงกรานต์ครับทุกท่าน แคล้วคลาด ปลอดภัย โชคดี มีชัยตลอดปีครับผม”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า HappyBirthday kub p’ @songkarn_tae ,Happy birthday and happy songkran kaaab 🤟🏻❤️ , Happy Birthday 🎂🎈🎁 ,Happy birthday kha 🙏

👏👏👏👏👏😍🥰🥰🥰​❤️❤️❤️❤️ , Happy birthday my bro 🎉🎉🎉 , ❤️น่ารัก , สุขสันต์วันเกิดนะคะ❤️🎉🎁, หายไวๆนะครับ , สุขสันต์วันสงกรานต์ค่ะ , อาการดีขึ้น แข็งแรงนะคะ ✌🏻✌🏻 , ❤️❤️❤️HBDคะน่ารักน้องแมทด้วยคะ

เรียกได้ว่าสงกรานต์ปีนี้ได้อยู่กันแบบพร้อมหน้า พร้อมตาเลยละค่ะ ซึ่งก็ดูเหมือนว่าครอบครัวของทั้งสองฝ่ายนั้นจะไฟเขียวกับความสัมพันธ์นี้สุดๆ เอาเป็นว่ายังไงก็ยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

เพราะต้องฝ่าฟันดราม่าต่างๆมาด้วยกันตั้งหลายปีเลยกว่าจะมีวันที่สดใสแบบนี้ เพราะเมื่อก่อนนั้นแค่โพสต์รูปคู่หรือโพสต์แคปชั่นถึงกันแค่นิดเดียวก็จะโดนด่า โดนดราม่าไม่หยุดเลยละค่ะ

ซึ่งตอนนี้แฟนคลับหลายคนก็เริ่มเปิดใจและยอมรับในความสัมพันธ์ของทั้งคู่มากขึ้น เรียกได้ว่าจากคนที่เคยมีอคติและไม่ชอบก็เปลี่ยนใจมาชอบรวมถึงชื่นชมทั้งคู่ด้วย เพราะแม้จะเจอดราม่าหนักแค่ไหน

แต่ก็ไม่เคยปล่อยมือจากกัน แถมยังช่วยกันทำงานหาเงินด้วย เพราะแมทก็คอยช่วยเหลือ และซัพพอร์ตงานที่แฟนหนุ่มทำ ในขณะที่แฟนหนุ่มเองก็คอยซัพพอร์ต แมท ทุกอย่างเช่นเดียวกัน

ขอบคุณข้อมูล : @ songkarn_tae