กรกฎาคม 5, 2022

หมอปลายติดต่อ แตงโม ไม่ได้

เรียกได้ว่าจากกรณีการเสียชีวิตของ แตงโม นิดา นักแสดงสาวชื่อดัง พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเมื่อวันที่ 24 ก.พ. 65 ที่ผ่านมา ระหว่างล่องเรือกับเพื่อน 5 คน ทุกคนตกเป็นผู้ต้องหาคดีนี้มีการถูกดำเนินคดีแล้วด้วย

ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่สามารถสรุปคดีได้ในตอนแรกจะมีการแถลงปิดคดีวันที่ 28 เม.ย. แต่ก็ได้เลื่อนออกไปเป็น 22 เม.ย. นี้ แต่ก็ไม่รู้ว่าคดีจะจบลงอย่างไรก็ต้องรอติดตาม

ถึงแม้ว่าคดีผ่านมานานแต่สังคมก็ยังคงจับตามองอยู่ตลอดเพราะหลายๆคนต่างก็หวังว่า แตงโม จะต้องได้รับความเป็นธรรมและจะขอสู้เพื่อ แตงโม จนถึงที่สุด

และไม่ว่าความจริงจะออกมาเป็นอย่างไรก็ตามก็ยอมรับได้ขอแค่เป็นความจริงแค่นี้พอ ล่าสุด หมอปลาย พรายกระซิบ ได้เปิดเผยผ่านรายการ ไทยรัฐทอร์ค บอกว่า แตงโม ตอนนี้ถูกกักไว้ติดต่อไม่ได้

สงสัยจะถูกกักขังไว้หรือเปล่าเพราะหายไปพักใหญ่แล้วหมอปลายติดต่อไม่ได้ เหตุการณ์ร้ายๆหลังจากนี้น่าจะมีอีกอยากบอกว่าเรามีคนต้องการความยุติธรรม

เคสนี้ถ้าไม่สู้ก็ตายเปล่าปลายทางควรจบมานานแล้วแต่ว่าหลายอย่างพูดไม่ได้ชัดเจน ผลไม้ก็ต้องจบเหมือนกันถึงเวลาก็ต้องเงียบๆกันไป

ไม่ว่าจะเป็น ส้ม ชมพู่ หรืออย่างอื่น ทุกคนต้องเป็นกระบอกเสียงถ้าไม่ได้เป็นคนมีชื่อเสียงก็ตายฟรีทุกอย่างไม่ได้มั่ว มีแผลที่หลัง ศรีษะ ก็เจอนะ

คนที่รู้ความจริง ขาก็มีแผล มีการสู้สุดชีวิต ท่านยมบอกแบบนี้แค่เล่านิทาน ท่านยมพูดเสมอคือบอกเลยถ้าไม่ทำให้เป็นธรรมจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้เรื่อยๆ

เราทำบุญไปเขารับรู้ที่รู้สึกผิดปกติมากๆคือมีการเก็บไว้หรือเปล่าเขาหายไปพักหนึ่งแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : รายการไทยรัฐทอร์ค