กรกฎาคม 1, 2022

ส้มเช้ง ไม่ไปร่วมงานบวช ลูกชายเท่ง

เรียกได้ว่าเกิดเป็นประเด็นดราม่าเลยละค่ะ หลัง “โหงวเฮ้ง” ลูกชายคนโตของนักแสดงตลกหนุ่มชื่อดังอย่าง “เท่ง เถิดเทิง” เข้าพิธีอุปสมบทไปเมื่อวันที่ 4 มีนาคมที่ผ่านมา เพราะคนในครอบครัว รวมถึงคนสนิทอย่าง โหน่ง ชะชะช่า , หม่ำ จ๊กมก และตุ๊กกี้ สามช่า ก็ได้ไปร่วมงานด้วย

ซึ่งหลังจากที่มีภาพบรรยากาศในงานออกมาให้เห็นก็ทำให้หลายคนสงสัยว่าทำไมคนที่เป็นญาติและเป็นน้องสาวของเท่ง อย่าง “ส้มเช้ง สามช่า” ถึงไม่ได้ไปร่วมงาน ? ซึ่งเรื่องนี้ ส้มเช้ง และลูกสาวทั้ง 2 คนก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านทางช่องยูทูปว่า

เป็นเพราะเราไม่ได้รับคำเชิญแบบเป็นทางการ คือเห็นคำเชิญในโซเชียลแล้วแต่รู้สึกว่าเราเป็นคนใกล้ชิดกันมากกว่านี้ น่าจะมีการทักมาบอกหรือคุยเป็นการส่วนตัวหน่อย ซึ่งพอไม่ได้รับคำเชิญอย่างเป็นทางการ เลยไม่กล้าไป

ซึ่งเรื่องนี้ โหงวเฮ้ง ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้เลยว่า เรียนจบแล้วก็บวชเลยตอนนั้นจึงไม่ได้ทำบัตรเชิญแบบพิมพ์ออกมาเพื่อเดินไปแจกแต่ละคน แต่ใช้วิธีบอกปากต่อปาก นอกจากนี้ยังบอกเลยว่าไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมอีกฝ่ายถึงต้องทำคลิปออกมาแบบนั้น

ล่าสุด ชาวเน็ตในโลกออนไลน์ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้เลยว่า ไม่ใช่เพราะเรื่องบัตรเชิญหรอกแต่น่าจะเป็นเพราะ ส้มเช้ง และภรรยาของเท่งอาจจะมีปัญหากันมาก่อนหน้านี้แล้ว เพราะก่อนหน้านี้ที่เท่งเจอดราม่าเรื่องผู้หญิง ส้มเช้งก็ได้ออกมาปกป้องพี่ชาย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

เอาง่ายๆแม่เค้า กับ อา ไม่ถูกกันตั้งแต่คราว พี่เท่งมี กิ๊ก เค้าเลยไม่ถูกกันยาวมา ส่วนลูกก็ต้องอยู่ฝั่งแม่ตัวเอง ทั้ง2ฝั่งคิดแบบนี้ นี่คือ คำตอบ, อันนี้น่าจะจริง , ชัดเจนเลยครับคนนี้ ทุกคนแยกย้ายกันทำมาหากินต่อครับ , เรื่องนี้ผมว่าจริงตอนนั้นพี่ส้มเช้งกับพี่มาลากับน้องพี่มาลาใส่กันยับ น่าจะมาจากเรื่องนี้แหละดูเหมือนไม่ลงรอยกันแต่ผู้หญิงเขาก็ถ่ายคลิปด้วยกันนะ

จริงๆพี่เท่งต้องเป็นกาวใจให้น้องตัวเองกับเมียดีกันนะเพราะตัวเองเป็นต้นเหตุ เข้าใจทั้งสองฝ่ายน้องก็รักพี่ เมียก็โกรธพี่เท่งไปมีคนอื่น, พี่ส้มแกออกหน้าให้ตอนนั้น เพราะเมียแท่งโพสว่าพี่แท่งหลายอย่างตอนนั้น ใครจะไม่โกรธว่าพี่ตัวเอง

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะหลายคนมองว่าส้มเช้งและมาลาน่าจะมีปัญหากันมาก่อน จากข่าวเรื่องผู้หญิงที่ผ่านมาเอาเป็นว่าตรงนี้ก็รอให้ทั้งคู่ออกมาตอบเองละกันเนอะ

ว่าตกลงแล้ว ไม่ลงรอยกันตั้งแต่ดราม่าครั้งก่อนจริงหรือเปล่า หรือเป็นเพราะเรื่องบัตรเชิญจริงๆ เอาเป็นว่ายังไงก็รอให้ทั้งสองฝ่ายออกมาตอบละกันค่ะว่าประเด็นที่ชาวเน็ตสงสัยนั้นจริงหรือเท็จแค่ไหน

ขอบคุณข้อมูล : @ somcheng_3cha99