กรกฎาคม 5, 2022

แฟนคลับออกโรงป้อง มิลลิ แร็ปเปอร์เมืองไทย

ต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านี้ทำเอาหลายๆคนฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่แร็ปเปอร์สาวชื่อดัง มิลลิ ดนุภา คุณาธีรกุล วัย 19 ปี ได้ระเบิดความันส์โชว์สุดปังบนเวทีระดับโลกอย่าง Coachella 2022 ที่แคลิฟอร์เนียร์ สหรัฐอเมริกา

เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะต่างชาติที่รอชมอยู่หน้าเวที ซึ่ง มิลลิ ก็ถือว่าเป็นศินปินไทยคนแรกที่ได้เยือนเวทีคอนเสิร์ตระดับโลกแบบนี้รวมกับศิลปินชื่อดังมากมาย

โดย มิลลิ ได้ขึ้นโชว์เป็นที่เรียบร้อยเมื่อเวลาประมาณ 9.00 น. ตามเวลาประเทศไทย เธอมาในชุดสีแดงโชว์เพลงฮิตของตัวเอง 2 เพลงคือ Mirror Mirror และเพลง สุดปัง

จากนั้นเจ้าตัวก็ได้โชว์ทิ้งท้ายด้วยการกินข้าวเหนียวมะม่วงโชว์บนเวที เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนเพลงเป็นอย่างมากเลยทีเดียวคะทุกคน

และในขณะเดียวกันหลัง มิลลิ โชว์จบก็สร้างความฮือฮาจนทำให้เกิดแฮชแท็ก #MILLILiveatCoachella (มิลลิไลฟ์แอทโคเชลล่า) ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ประเทศไทยทันที

แฟนๆแห่ชื่นชมชื่นชอบและส่งกำลังใจให้ มิลลิ กันเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าเจ้าตัวสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ที่เป็นศิลปินเดี่ยวชาวไทยเพียงหนึ่งเดียวได้มีโอกาสไปร่วมแสดงโชว์บนเวทีระดับโลก

แถมยังทำให้คนทั่วโลกรู้จักประเทศไทยมากขึ้นอีกด้วยคะเชื่อว่าในอนาคตต้องโด่งดังไปทั่วโลก ล่าสุด มิลลิ โดนวิจารณ์แรง ” แxกไม่รู้เวลาไม่มีมารยาท ข้าวเหนียวมะม่วงสร้างชื่อมานาน จะเสียชื่อก็ตอนนี้แหละ ”

โดยเพจเฟซบุ๊ก คนแชร์ก็สวย ได้นำภาพมาเปิดเผย พร้อมระบุข้อความว่า ” คำเดียวนะคะ เสx่ออออออ!! 🤣🤣🤣 #มิลลิ #MILLILiveatCoachella ”

แต่งานนี้แฟนคลับของ มิลลิ สุดทนฟาดแทนเจ้าตัว แห่คอมเมนต์เดือดสนั่นโซเชียลเลยทีเดียว ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : คนแชร์ก็สวย