กรกฎาคม 5, 2022

ลูกศร โพสต์เล่าอดีตเมื่อ 30 ปีก่อน

เป็นนักเเสดงสาวที่ได้หายหน้าหายตาออกไปจากวงการบันเทิง สำหรับ ลูกศร ธนาภรณ์ จิตต์จารึก นักแสดง, นักร้อง อดีตนักบัลเล่ต์ ที่มีผลงานแสดงละครที่โด่งดังหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น ปัญญาชนก้นครัว ,ตะวันชิงพลบ, เคหาสน์สีแดง, สีวิกา ,บัวแล้งน้ำ, เกมเกียรติยศ และยังมีผลงานเพลงกับอัลบั้มชุด ลูกศรลมกรด กับเพลงดัง ระเบิดทิ้ง ,ล้นมาจากตา และ ฝากไว้ที่เธอ

ลูกศรเข้าสู่วงการตั้งแต่อายุ 16 ปี โดยเป็นแดนเซอร์ให้กับรายการเพลง ซึ่งเธอเริ่มเล่นละครตั้งแต่เรียนอยู่ระดับชั้นมัธยมปลาย เล่นละครทางช่อง 7 สีเรื่องแรกกับค่ายกันตนา แสดงเป็นนางเอก คู่กับ อภิชาติ หาลำเจียก แต่ไม่ได้ออกอากาศ

จากนั้นลูกศรได้ย้ายมาร่วมงานกับค่ายดาราวิดีโอ โดยแสดงเป็นตัวรองในละครเรื่อง อีสา ร่วมกับ อภิรดี ภวภูตานนท์ ซึ่งจากละครเรื่องนี้ทำให้ได้รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 3

ประจำปี พ.ศ. 2531 ในสาขาดาราสนับสนุนดีเด่นหญิง ชีวิตส่วนตัว ลูกศรได้พบรักกับสามี คุณมนตรี จิตต์จารึก หลังจากที่คบหาดูใจกันมาจนถึงปี พ.ศ. 2537

แต่หลังจากลูกศรก็ได้เลิกแสดงละครไป โดยไปทำธุรกิจร้านวิดีโอ แฟรนไชส์ กับเปิดบริษัทผลิตรายการโทรทัศน์ ผลิตโฆษณา และงานภาคผลิตต่างๆ

อย่าง รายการผู้หญิงดอตคอม ทางช่อง 5 และรายการสมาร์ทไลฟ์ ปัจจุบันเธอยังมีลูกๆถึง 4 คนคือ น้องแฟร์รี่ น้องเฟมี่ และลูกแฝดชาย-หญิง น้องเฟย์ และ น้องโฟร์ท

ปัจจุบัน ลูกศรได้กลับมาแสดงละครอีกครั้ง โดยแสดงละครเรื่อง ด้วยแรงอธิษฐาน ของค่ายกันตนา และช่อง 7 สี เเละเธอยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนอีกด้วย

ล่าสุด ลูกศร ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงอินสตาเเกรมถึงเหตุการณ์ในอดีตพร้อมทั้งเผยว่า ” เห็นข่าวแล้วนึกถึงอดีตโดนรุ่นพี่นักแสดงขอร้องให้ไปทานข้าวกับรัฐมนตรี

ไปถึง แยกแม่นั่งรอข้างล่าง พอเจอ ขอดูเล็บแล้วลูบมือลูกไม้ ไม่น่าเชื่อ ผ่านมา 30 ปี ยังใช้ลูกไม้เดิมๆ” พร้อมลงเเคปชั่นว่า “อย่าถามว่ารัฐมนตรีคนนั้นคือใคร ??เพราะเสียชีวิตไปแล้วค่ะ”

ขอบคุณข้อมูล:looksorntayadar