กรกฎาคม 1, 2022

ชมพู่ เผยความน่ารัก พี่สายฟ้า-พายุ กับน้องสาว

เรียกได้ว่ากลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสาวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักธุรกิจหมื่นล้านอย่าง น็อต วิศรุต และซุปตาร์ตัวแม่แถวหน้าของวงการบันเทิงไทย ชมพู่ อารยา ซึ่งเมื่อวันที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา แม่ชมได้คลอดลูกสาวคนที่ 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากตั้งหน้าตั้งตารอคอยมานาน

โดยได้ตั้งชื่อให้อย่างเก๋ว่า น้องแอบิเกลซึ่งเป็นชื่อที่มาจากชื่อของ พายุหมุดฤดูร้อน พายุอาบิเกลเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 พ.ย. 2015 บอกเลยว่าทำให้เกิดทั้ง ลมพัดแรง สายฟ้า ฝนตก

และอากาศหนาว ทางภาคเหนือและตะวันตกเฉียงเหนือของสก็อตแลนด์นอกจากนี้ชื่อของ น้องแอบิเกล ยังสอดคล้องกับชื่อของคุณตา เพราะคุณตาชื่ออัลเบิร์ต

แม่ชมมีชื่อกลางภาษาอังกฤษว่า อัลเบอร์ตา และชื่อลูกสาวอย่าง แอบิเกล และด้วยความที่มีหน้าตาน่ารักน่าชัง จิ้มลิ้ม ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว

แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย และงานนี้ดูเหมือนว่าพี่สายฟ้าพายุ เห่อน้องสาวหนักมาก เพราะมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามตลอดเลยค่ะ

ล่าสุด แม่ชมพู่ ก็ได้เผยภาพน่ารักๆ ของสามพี่น้อง สายฟ้า พายุ ถ่ายรูปมุ้งมิ้งกับน้องสาวตัวน้อย บรรยากาศละมุนเอามากๆ แถมพี่ชายทั้งสองคนตะมุตะมิมากๆ

งานนี้ทำเอาพี่ๆ แฟนคลับเห็นแล้วอดใจไม่ไหว เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของสามพี่น้องกันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ

พอลืมตาน้องบิเกลหน้าเหมือนพี่สายฟ้า ตอนหลับหน้าเหมือนพี่ยุ , มาแล้วคิดถึงน้องเกลจังเลย ยิ่งโตหน้าออกฝรั่งน้อยนะคะ ❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️ น่ารักมากๆเลยค่ะ , น่ารักที่สุด 🥰🥰🥰🥰🥰

พี่สายละมุนมากคร๊าฟฟ😍😍 , น้องเกลบอกโอเคเหรอลูกกกก , น้องมีความพี่สายฟ้าสายฝอ เอ็นดูววว์ความพี่สายฟ้าเฝ้าน้องสาวไม่ห่างเลย น้องก็👌🏻 😍❤️ น่ารักจนอดยิ้มตามไม่ได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl