กรกฎาคม 1, 2022

สุกัญญา มิเกล เคลื่อนไหวถึง มิลลิ

ทำเอาแฟนๆชาวไทยปลื้มใจไม่หยุดเลยละค่ะ หลัง นักร้องแร็ปเปอร์สาววัยเพียง 19 ปีอย่าง “มิลลิ ดนุภา คณาธีรกุล” หรือ มิลลิ สุดปัง ได้เป็นศิลปินเดี่ยวคนแรกจากไทยที่ได้ขึ้นโชว์ในเทศกาลดนตรีระดับโลก อย่าง Coachella Valley Music and Arts Festival

ที่จะจัดขึ้นที่แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่ง มิลลิ ก็ได้โชว์ความสามารถให้ด้านการร้องเพลงแบบสุดปัง แถมตอนจบโชว์เจ้าตัวยังได้นำข้าวเหนียวมะม่วง ของอร่อยของไทยมาโชว์บนเวทีและมีการกินโชว์ส่งท้าย สร้างความประทับใจให้แฟนๆเป็นอย่างมาก

แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังเจอดราม่าอยู่ดีค่ะ เพราะมีชาวเน็ตบางคนที่ออกมาติงเลยว่า ไม่เหมาะสม เพราะเป็นการร้องเพลงบนเวทีไม่ควรเอาของกินขึ้นไปกินนั่นเอง งานนี้จึงเกิดการถกเถียงมากมายว่าตกลงแล้วเรื่องนี้เหมาะสม หรือไม่เหมาะสม ?

ล่าสุด นักร้องดังยุค 90 อย่าง “สุกัญญา มิเกล” ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงมิลลิด้วยว่า “😁😁😁ดีนะที่เป็นข้าวเหนียวมะม่วง ถ้าเป็น ซาหริ่มมมมม.จะดิ้นจนถึงทุรนทุรายเลยทีเดียว ยินดีกับน้องมากมาย#Milli”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อยากกินเลย… , อนาคตของชาติ ที่ไม่ได้ขี่ช้างไปโรงเรียน โลกก้าวไปไกลแต่บ้านเราถูกไดโนเสาร์ครอบจนหาทางออกไม่ได้เพราะใคร ฝืนแจกข้อหา ดีนะเด็กไปพูดเวทีใหญ่ระดับโลก ชาวโลกคนรุ่นใหม่เค้าได้ประณามได้ถูกว่ามันห่วยจริง , Love น้อง เก่งมากครับ ชื่นชม

ดีนะไม่ได้บอกมะม่วงสวนไหน ไม่งั้นหมดสวนในวันเดียว , ข้าวเหนียวมะม่วง มิลลิ กิน สลิ่ม มิลลิ เททิ้ง🤣🤣 , 555555 , ลูกพี่โครตเปรียบ 555, พี่มิเกลไม่รู้เสียแง้ว ข้าวเหนียวมะม่วงนี้แหละยิ่งกว่าซาหริ่มอีก มันมีตำนานข้าวเหียวมะม่วงสยองขวัญอยูนะ ถ้าอยากทราบจะเล่าให้ฟัง , ถ้าเอาสลิ่มขึ้นไปแล้วเททิ้งนะพี่เอ๊ย… แดนซ์เซอร์ลื่นหัวทิ่ม!!!! 🤣

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์รวมถึงคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็อย่าไปดราม่าเลยเนอะ เพราะมิลลิไม่ได้กินไปเต้นไป แต่มีการกินตอนจบโชว์และที่สำคัญเรื่องนี้ก็ส่งผลดีกับเศรษฐกิจของเราด้วย

เพราะทางไรเดอร์และผู้ประกิบการหลายคนต่างออกมาบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าข้าวเหนียวมะม่วงขายดีมาก เอาเป็นว่าอะไรที่มันส่งเสริม ชาวสวนและเศรษฐกิจของเราก็อย่าไปดราม่าเลย

เพราะ มิลลิ เองก็ได้ไปสร้างชื่อในฐานะศิลปินของไทย แถมยังทำให้หลายคนรู้จักประเทศของเรามากขึ้น รวมถึงรู้จักของกินด้วย ซึ่งเชื่อว่าต่อไปนักท่องเที่ยวจะต้องมาตามหาเมนูนี้ที่ไทยแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : Sukanya Migael