กรกฎาคม 1, 2022

ลูกสาว กบ ปภัสรา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง “กบ ปภัสรา” และสามีอย่าง “เอ๋ พรเทพ เตชะไพบูลย์” เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ความอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งต้องบอกเลยว่าลูกสาวบ้านนี้ก็เป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตด้วย เพราะลูกสาวอย่าง “น้องเหนือ ดิสรยา” นั้น ยิ่งโตก็ยิ่งสวย เรียกได้ว่าถอดแบบความสวยมาจากคุณแม่เป๊ะๆเลยละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าคุณแม่ก็ไม่ธรรมดาซะด้วย

เพราะนอกจากจะเป็นนักแสดงชื่อดังของเมืองไทยแล้ว ยังมีตำแหน่งเป็นถึงอดีตมิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 1988 ด้วย แหม ไม่แปลกใจแล้วละค่ะว่าทำไมลูกสาวถึงโตมาได้สวยเป๊ะแบบนี้

ซึ่งในวันนี้เราก็มีภาพของ น้องเหนือ มาฝากกันด้วยละค่ะ โดยตอนนี้น้องเหรือก็กำลังศึกษาอยู่ที่ สาขาวิชาการจัดการสื่อสาร (หลักสูตรนานาชาติ) คณะนิเทศศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

และต้องบอกเลยว่านอกจากจะสวยได้แม่แล้ว เรื่องกีฬาก็โดดเด่นไม่แพ้กันเลย เพราะเคยเป็นนักกีฬาแบดมินตันมาก่อนรวมไปถึงเล่นวอลเลย์บอล และเป็นตัวจริงของทีมวอลเลย์บอลในสมัยที่เธอเรียนอยู่ที่ International School Bangkok อีกด้วย

เรียกได้ว่าทั้งสวยและเก่งเลยละค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าถ้าเรียนจบแล้วมีแพลนจะเข้าสู่วงการบันเทิงตามรอยคุณแม่หรือเปล่า เพราะคุณแม่ก็เป็นถึงนักแสดงชื่อดังและมีดีกรีเป็นถึงนางงามด้วย

เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบและอยากจะติดตามก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม nurdesoraya กันได้เลย เพราะมีภาพความสวยออกมาให้ติดตามกันตลอด

แถมตอนนี้ยอดติดตามอินสตาแกรมก็ถึงหลักหมื่นแล้วด้วย ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงขวัญใจของแฟนๆเลยละค่ะ เอาเป็นว่าจะมีโอกาสได้เห็นน้องเหนือเข้าสู่วงการบันเทิงหรือเปล่านั้นก็ต้องรอติดตาม

เชื่อว่าถ้าน้องเหนือสนใจเข้าสู่วงการบันเทิงจริงๆ คุณแม่และแฟนๆต้องพร้อมสนับสนุนแน่นอน เพราะหน้าตา และส่วนสูงก็พอดิบพอดีและตรงตามมาตรฐานนางเอกและนักแสดงเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ nurdesoraya