ธันวาคม 2, 2022

กานต์ โพสต์ถึงลูกๆ ลั่นหมดเเล้วความเสียใจ

เป็นประเด็นดราม่าที่หลายคนต่างพากันจับตามองครอบครัวของ นักร้องดังอย่าง เสก โลโซ มาโดยตลอด เมื่อภรรยาอย่าง กานต์ วิภากร ได้ออกมาโพสต์ถึงลูกชาย เสือ-กวาง หลังเเยกบ้านอยู่กับคุณเเม่ พร้อมทั้งก่อนหน้านี้กานต์ยังได้ออกมาโพสต์ภาพหมายศาลส่งไปให้กับลูกชายด้วย ซึ่งเสือเองยังได้เซ็นรับทราบข้อกล่าวหาเเล้ว

ล่าสุด กานต์ ได้ออกมาโพสต์ว่า “แม่ไม่เคยรู้เลยว่า สิ่งที่แม่ทุ่มเท แม่ไม่เคยหวังอะไรตอบแทน แม่ไม่เคยปิดบังอะไรลูกเลย แม่ไม่ใช่คนดีลูกไม่เคยสนใจแม่เองต่างหาก คนข้างๆลูกเอาข่าวเก่าๆแม่ให้ลูกดู ลูกกลับอายที่มีแต่คนด่าแม่และรังเกียจแม่ ขยะแขยงแม่ เรียกแม่ว่ามัน

พ่อนัดไปกินข้าว 3 คน ลูกกลับบอกว่า เดี๋ยวแม่ก็แอบตามไป แม่ไม่ใช่คนที่สันดานนั้น ลูกไม่เคยรู้จักแม่เลย แม่ฟ้องลูกเพื่อให้เราได้พบกัน คุยกัน ลูกกลับหลอกลวงแม่ แล้วมาเซ็นรับทราบข้อกล่าวหา

ลูกบอกทุกคนว่า จะไม่ยอมไกล่เกลี่ย จะสู้คดี แม่อุตส่าห์บอกเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า กานต์แค่อยากเจอหน้าเค้า ถึงไม่ได้คุยกันก็ไม่เป็นรัย ไม่ได้อยากได้อะไรจากเค้า แต่ลูกๆเกลียดและรังเกียจแม่ถึงขนาดไม่ยอมไกล่เกลี่ย

มาเซ็นรับทราบข้อกล่าวหาในเมื่อลูกต้องการแบบนั้น ตำรวจก็จะสรุปสำนวนส่งอัยการฟ้องทันที คุก!! มันไม่ได้น่าอยู่นะและที่สำคัญแยกขังหญิงชาย ลูกแม่กลายเป็นคนที่โง่ไปได้ไงขนาดนี้

แม่ขอเตือนไว้ก่อนนะว่า การทำหลักฐานเท็จ พยานเท็จ ฟ้องเท็จ ปลอมแปลงเอกสาร เป็นอาญาแผ่นดิน ปล่อยไปตามกรรม แค่นี้ลูกก็บาปกรรมมหันต์มากแล้วคะ แม่จะไม่เตือนลูกอีกแล้ว เจอกันที่ศาล แม่หมดความเสียใจแล้ว

เพราะ ลูกรังเกียจว่าแม่ต้อยต่ำ ลูกๆสูงส่ง ก่อกรรมทำบาปเอง แม่ช่วยอะไรไม่ได้เลยแม่ส่งลูกเรียนมาจนจบ แม่ต่ำๆคนนี้แหละที่ห่วงทุกคน ช่วยเหลือทุกคน ถ้าจะเพิ่งรู้ว่าแม่ต่ำก็ไม่รู้จะว่าไง แต่ทุกอย่างที่ทำ คือทำให้ครอบครัวอยู่รอด แต่ลูกกลับรังเกียจแม่

ยังไงก็แพ้คดีแม่ในศาลแน่นอน ลูกเลือกเอง มันไม่มีทางรอลงอาญาทุกคดีหรอก มันต้องพลาดแน่ๆเงินค่ำๆของแม่ไหนว่าจะคืน ลูกผช พูดโกหก ไม่ดีเลยนะคะ แม่ต่ำๆคนนี้ไม่เคยมีคำว่า โกหก

แค่นี้แม่ก็ภูมิใจในตัวเองมากแล้วบ้านแฟนเห็นประกาศว่ารวยแล้วทำไมไม่คืนเงินแม่เพราะแม่เดือดร้อนมาก โควิด งานแทบไม่มี ค่าใช้จ่ายสูงมาก กรุณาคืนเงินแม่ด้วยแล้วอยู่กันให้มีความสุขนะคะลูก”

ขอบคุณข้อมูล:wiphakorn15