กรกฎาคม 1, 2022

ภาพปัจจุบัน น้องน้ำขิง โตเป็นสาวเเล้ว

เป็นภาพยนตร์ที่ยังคงอยู่ในความทรงจำของใครหลายๆคน สำหรับ ภาพยนตร์เรื่อง ปัญญา เรณู ภาพยนตร์สะท้อนกลิ่นอายวัฒนธรรม เเละวิธีชีวิตของชาวอีสาน ผ่านความน่ารักของกลุ่มเด็กนักเรียนบ้านโคกสะอาด ที่มุ่งมั่นสามัคคีในการเเข่งขันโปงลางเพื่อเป็นตัวเเทนของอำเภอ จนทำให้ปัญญาเเละเพื่อนๆ

ชนะการแข่งขันครั้งนี้ได้ในที่สุด ปัญญา กับ เรณู มิตรภาพในวัยเด็กที่ไม่มีการแบ่งชนชั้นวรรณะ รวมทั้งความสนุกสนานของกลุ่มนักแสดงตลก จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม ซึ่งผู้กำกับอย่าง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ยังปลื้มใจในผลงานของตัวเองไม่น้อย

จนทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีถึง 3 ภาคเลยทีเดียว เเละนอกจากความสนุกของภาพยนตร์เรื่องนี้เเล้ว นักเเสดงเด็กในเรื่องนี้อย่าง น้อง น้ำขิง สุธิดา หงษ์สา

เด็กสาวจากหนังเรื่องนี้ยังมีผลงานอื่นๆตามมาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ปัญญา เรณู (2554) , ปัญญา เรณู 2 (2555) , ปัญญา เรณู 3 รูปูรูปี (2556)

กรรไกร ไข่ ผ้าไหม (2557) เเละยังมีละคร-รักออกอากาศ ชิงนาง (2555) , กุหลาบร้ายของนายตะวัน และคมพยาบาท (2557) , นางชฎา (2558) , มายา (2560)

ปัจจุบันน้องน้ำขิงนั้นก็เติบโตเป็นสาวสวยไปเเล้วค่า โดยเธอยังมีผลงานแสดงฝีมือด้านการแสดงอีกครั้งใน มิวสิควิดีโอเพลง เว้าบ่ป่อง ของ ก้านตอง ทุ่งเงิน ศิลปินจากสังกัด แกรมมี่ โกลด์

เเถมความสวยของน้ำขิงยังสวยน่ารักมากขึ้นทุกวัน เรียกว่าเปลี่ยนไปจากวัยเด็กมากๆ ซึ่งถ้าใครที่ยังคงคิดถึงน้องน้ำขิงก็สามารถเข้าไปติดตาม

ในอินสตาเเกรม khiinng ของเธอกันได้ค่า โดยน้ำขิงยังมักจะออกมาอัปเดตความน่ารักของตัวเองให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เป็นระยะ

ถึงเเม้ว่าช่วงหลังมานี้เธอจะหายหน้าหายตาออกไปจากวงการ เเละมุ่งมั่นกับการเรียนเป็นหลัก เเต่เเฟนๆก็ยังคงคิดถึงน้องน้ำขิง ในบทเรณู อยู่เสมอค่า

ขอบคุณข้อมูล:khiinng