กรกฎาคม 1, 2022

อิงอิง เล่าประสบการณ์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นางแบบสาว ร่างเล็กอย่าง “อิงอิง อิงณภัสร์ โอภาสสิริรัตน์” เพราะก่อนหน้านี้เคยตกเป็นประเด็นดราม่ามาแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้ตอนนี้เจ้าตัวจะมูฟออนไปไกล

แต่ก็ยังถูกตามคอมเมนต์แซะ หรือคอมเมนต์ด่าอยู่ดี ล่าสุด เมื่อ อิงอิง ออกมาโพสต์คลิปลิปซิงค์คำคมในแอพ Tik tok ก็ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซะด้วย ซึ่งเมื่อถูกคอมเมนต์แซะ เจ้าตัวก็ได้คอมเมนต์ตอบกลับจนเกิดประเด็นฮือฮาอีกครั้ง

เพราะเจ้าตัวได้คอมเมนต์ถึงประสบการณ์ครั้งนึงที่เคยทำงานเลี้ยงเศรษฐีถังแตก ซึ่งคอมเมนต์นี้ก็ทำแฟนๆของสาวคนนี้อยากรู้หนักมากว่า เศรษฐีถังแตก คนที่ว่านั้นหมายถึงใครกันเอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ดูดีแบบนะค่ะ จากใจคนเลี้ยงงูสิง

อิงอิง : เสียดายเถียงเม้นนี้ไม่ได้ ประสบการณ์ครั้งแรกในชีวิตที่ต้องทำงานเลี้ยงเศรษฐีถังแตก เด็กต้องให้เงินใช้5555แปลกดี

หมายถึงเลี้ยงใครอ่า 😂

อิงอิง : ทำทานมั้ง แบบสังสรรค์กับฝูงชะ เงินในบัตรเครดิตลดตลอด นี่ยังติดหนี้อดีตพนักงานอีกคน ไม่ไหวๆ😫

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ถามเลยละค่ะว่าหมายถึงใครกัน ? แหม เอาเป็นว่ายังไงก็รอให้อิงอิงออกมาตอบเองละกันเนอะ เพราะไม่มีใครรู้ได้ว่าสาวอิงอิงเคยคบใครหรือสานสัมพันธ์กับใครมาบ้าง

ก็เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดี เพราะนอกจากจะเคยตกเป็นประเด็นดราม่าแล้ว เจ้าตัวยังเป็นดาว Tik tok ด้วยละค่ะ เพราะมักจะมีคอนเทนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอด

ไม่ว่าจะคอนเทนต์ cover หรือ คอนเทนต์โชว์เต้น ซึ่งช่องทางติดตามอย่าง Tik tok และอินสตาแกรมนั้นก็มีผู้ติดตามหลักแสนเลยละค่ะ และมีผลงานการถ่ายแบบออกมาให้ติดตามเยอะมาก

ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เคยออกมาอัพเดทด้วยว่ามีโอกาสจะได้โกอินเตอร์ด้วยเพราะมีต่างประเทศติดต่อมา ไม่ว่าจะทางเกาหลีและจีน แต่คงจะต้องรอให้โควิดดีขึ้นถึงจะมีโอกาสได้ไปนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ ing_ingnapat